MC Vũ Mạnh Cường lên tiếng khi Hoa hậu Tiểu Vy trả lời ấp úng khi họp báo

59

“Cô gái 18 tuổi vừa mới đăng quang lúng túng là bình thường” – MC chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 – Vũ Mạnh Cường chia sẻ.

Đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 được lòng công chúng khi top 3 Trần Tiểu Vy – Bùi Phương Nga – Nguyễn Thị Thúy An hội tụ đủ tài sắc. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam mang đến đêm chung kết đẳng cấp và xứng tầm với thương hiệu “Hoa hậu Việt Nam” suốt 30 năm qua.Cũng trong đêm qua, bộ tứ MC chính Vũ Mạnh Cường – Thụy Vân – Tuấn Tú – Diễm Trang góp phần không nhỏ mang đến đêm chung kết thành công. Với riêng Vũ Mạnh Cường, lần thứ 2 đảm nhận vai trò dẫn dắt cuộc thi nhan sắc lớn nhất quốc gia, anh tạo được dấu ấn nhờ sự trưởng thành, làm chủ sân khấu.

MC Vũ Mạnh Cường và Hoa hậu Tiểu Vy
Vũ Mạnh Cường và top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018

Cũng trong đêm qua, ngay sau thời khắc đăng quang, ban tổ chức cuộc thi có cuộc gặp gỡ báo giới. Top 3 người đẹp đạt ngôi vị cao nhất lần lượt trải qua những thắc mắc từ truyền thông. Vì quá hồi hộp, Tân hoa hậu 10X Trần Tiểu Vy lúng túng trong cách ăn nói. Là MC duy nhất dẫn dắt cuộc họp báo, Vũ Mạnh Cường liên tục “đỡ lời” cho tân hoa hậu. Anh chia sẻ, kinh nghiệm hơn 7 năm làm nghề MC giúp anh hiểu tâm trạng của một cô gái trẻ vừa trở thành đại diện cho nhan sắc và trí tuệ Việt Nam. Sau thời khắc đăng quang, Tiểu Vy cùng hai á hậu trải qua gần một tiếng trả lời thắc mắc báo giới. Sau đó, chụp hình với các nhà tài trợ. Khoảnh khắc mẹ Tiểu Vy đứng chờ gần 2 tiếng để được ôm con vào lòng khiến Vũ Mạnh Cường vô cùng xúc động.

“Thực lòng mà nói, không nên quá đòi hỏi quá nhiều ở một cô gái 18 tuổi. Trong mắt Cường, Tiểu Vy luôn là người cởi mở, chan hòa và rất lễ phép với mọi người. 30 phút ngay sau khi vừa gọi tên là khoảng thời gian cô ấy hồi hộp nhất, nên hơi ấp úng trước câu hỏi hóc búa của báo chí là bình thường. Bạn ấy cần thời gian để gọt dũa và tôi rèn bản thân thêm nữa để có bản lĩnh trước truyền thông. Cá nhân Cường làm nghề khá lâu, nhưng những cuộc gặp báo chí còn hồi hộp thì không cớ giá, cô gái vừa đăng quang phải chịu chỉ trích vì ăn nói chưa nhanh nhạy. Thú thực lúc đó Cường rất thương và đồng cảm cùng Vy và hai á hậu còn lại” – anh chia sẻ.

Tiết lộ thêm về thông tin bên lề đêm chung kết, Vũ Mạnh Cường cho biết anh nhận được trang phục từ tylist Kan Hí chỉ 15 phút trước giờ lên sóng trực tiếp. tại buổi tổng duyệt, vì trang phục khá ngắn và chưa phù hợp với Thụy Vân, anh được tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam góp ý thay đổi nhằm mang đến hình ảnh đêm chung kết đẹp nhất. Sau cuộc thi, Vũ Mạnh Cường hy vọng, công ty Sen Vàng đơn vị nắm giữ bản quyền sẽ tiếp túc có những định hướng tích cực để đưa 3 người đẹp trở thành nhân tố đóng góp tích cực cho xã hội.

AC