MC Phan Anh và Hoa hậu Hải Dương ngồi ‘ghế nóng’ Miss Supranational Korea 2018

45

Cả hai rất vui khi được các đối tác Hàn Quốc tin tưởng mời giữ vai trò “cầm cân nảy mực” nhằm tìm ra tân Hoa hậu Siêu quốc gia cho nước bạn.

Tối 3/8, tại thủ đô Seoul, MC Phan Anh và doanh nhân Nguyễn Trần Hải Dương có buổi gặp gỡ ban tổ chức cùng các thí sinh lọt vào vòng chung khảo của cuộc thi Miss Supranational Korea 2018. Mặc dù tất bật với lịch trình riêng, cả hai vẫn tranh thủ thời gian hoàn thành trọng trách mà phía đối tác xứ kim chi đã giao.

Hoa hậu Hải Dương “khoe” nụ cười toả nắng, thần thái rạng rỡ và vẻ thanh lịch nhưng không kém phần sang trọng trong thiết kế của Chung Thanh Phong.
Ở vai trò mới, cô cho biết mình và người anh thân thiết sẽ làm việc thật công tâm để cùng những giám khảo còn lại chọn ra gương mặt xứng đáng nhất đại diện cho Hàn Quốc tham dự đấu trường Hoa hậu Siêu quốc gia vào cuối năm nay.
Trong khi đó, MC Phan Anh không ngần ngại chia sẻ về quan điểm chấm thi của mình. Theo anh, nhan sắc chiến thắng phải là người toát lên sự khoẻ mạnh, tươi mới, tràn đầy năng lượng, có sức thu hút và hấp dẫn. Ngoài vẻ đẹp hình thể, những tiêu chí khác cũng được anh đặt ra như thần thái văn minh, sự thân thiện, chân thành thông qua hành vi ứng xử, cùng với đó là vẻ đẹp của trí tuệ, trí thức.

“Hàn Quốc là quốc gia có nền công nghiệp giải trí phát triển mạnh mẽ nên các cuộc thi nhan sắc luôn được họ tổ chức chu đáo và chuyên nghiệp. Ngay lập tức nếu chúng ta muốn làm như vậy cũng rất khó, kể cả khi vấn đề tài chính được đáp ứng. Thế nên, qua sự quan sát, chúng tôi thấy mình học hỏi được nhiều điều hay, có thể ứng dụng tại Việt Nam” – MC Phan Anh bộc bạch thêm khi có dịp quan sát công tác tổ của nước bạn.

Về phía BTC Miss Supranational Korea 2018, họ tiết lộ lý do mời MC Phan Anh giữ vị trí giám khảo là vì anh từng ngồi ghế nóng ở nhiều cuộc thi uy tín, đồng thời cũng rất am hiểu tiêu chí lựa chọn người thắng cuộc của mỗi đấu trường nhan sắc cụ thể.

Đồng hành cùng Phan Anh và Hải Dương trong chuyến công tác còn có người mẫu/diễn viên Võ Cảnh, Á hậu Áo dài 2016 Minh Phương – Phó ban tổ chức Miss Supranational Vietnam 2018.

Anh Châu