MC Doanh nhân Đỗ Phương Thảo, ca sỹ Lâm Hữu Nghị tổ chức đêm nhạc từ thiện : Sing for Mai Phương

110

Chương trình được Mc doanh nhân Đỗ Phương Thảo – Giải 3 én vàng 2007 cùng ca sỹ Lâm Hữu Nghị và các anh chị em nghệ sỹ chung tay góp sức : Thiên Bảo Vmusic, Tài Smile, Liên Thảo, Kiều Oanh The Voice, Bảo Tiên, Quang Tâm, Rio, Hồ Gia Hùng, Bé Gia Bảo, Hoa Khôi Lữ Ngọc Quyên, Tiêu Minh Phụng,Đỗ Đức Anh…

Chương trình được bán vé 100.000 đồng/vé. Toàn bộ số tiền bán vé cũng như tiền ủng hộ của mạnh thường quân sẽ được chuyển đến tay Mai Phương. Hi vọng tấm lòng của các nghệ sỹ sẽ giúp tiếp thêm niềm tin cho DV-MC Mai Phương. Ngoài ra, các bạn ở xa không tham gia được có thể mua vé xem livestream trực tuyến trên Tesse theo link sau : https://bit.ly/2N7xgTc

Trong những ngày qua, tình trạng sức khỏe của Mai Phương đang là vấn đề được nhiều bạn bè đồng nghiệp, anh chị em nghệ sỹ và khán giả quan tâm. Ai cũng ngỡ ngàng khi biết tin Mai Phương bệnh nặng. Càng buồn và xót xa hơn khi nghĩ đến đôi mắt ngây thơ của bé Lavie khi còn quá nhỏ. Liệu Mai Phương sẽ như thế nào ?

Ấy vậy mà Mai Phương vẫn mạnh mẽ và kiên cường. Mai Phương vẫn mỉm cười! Nụ cười đó khiến mọi người càng thương, càng xót ! Không ít các nghệ sỹ trong nước lẫn hải ngoại đã tổ chức các hoạt động để quyên góp tiếp thêm tinh thần và niềm tin cho Mai Phương.

Sắp tới đây, Chủ nhật vào lúc 19:00 -22:00 tại Alto Coffee – Café sân thượng 408 Điện Biên Phủ P11, Q10 TP HCM sẽ diễn ra chương trình ca nhạc từ thiện Sing For Mai Phương với thông điệp “ Mong điều diệu kỳ sẽ đến với Mai Phương”. Rất mong nhận được sự đóng góp và sẻ chia của quý vị đọc giả.

Được biết thông tin diễn viên Mai Phương bị ung thư phổi giai đoạn cuối đã lan truyền trên mạng xã hội từ tối 18/8. Theo chia sẻ từ gia đình, Mai Phương bắt đầu đi khám bệnh từ 3 tuần trước, khi có triệu chứng ho kéo dài. Ban đầu, cô được chẩn đoán bị lao hô hấp. Chỉ sau vài ngày bác sĩ bệnh viên Quân y 175 (TP.HCM) đã chỉ định nữ diễn viên nhập viện để cấp cứu.

Hiện nay, Mai Phương đang bắt đầu vào quá trình điều trị, nữ diễn viên đang được truyền thuốc chống hủy xương theo đó cơ thể khá đau đớn vì ảnh hưởng của thuốc. Hiện cô đang bị tràn dịch màng phổi. Gia đình cho biết các bác sĩ chưa chỉ định mổ gấp, vẫn tiếp tục theo dõi trong 10 ngày theo phác đồ điều trị.

Các chương trình quyên góp, tổ chức đêm nhạc từ thiện vẫn tiếp tục diễn ra với hy vọng hỗ trợ một phần kinh phí, tiếp cho Mai Phương niềm tin, sức mạnh để chiến thắng căn bệnh. Rất mong nhận được sự quan tâm, chia sẽ của quý vị đọc giả, hãy cùng nhau san sẽ yêu thương giúp Mai Phương vượt qua giai đoạn khó khăn này.