Mai Tiến Dũng cực chất trong buổi ra mắt sản phẩm âm nhạc mới

89

Hình ảnh khác lạ của nam ca sĩ tại buổi họp báo khiến fan vô cùng thích thú.

Tối qua, Mai Tiễn Dũng đã có buổi ra mắt giới thiệu MV mới với sự tham gia của đông đảo bạn bè và giới truyền thông. Được biết, MV Tối nay em muốn sao là sản phẩm được nam ca sĩ đầu tư kĩ lưỡng với những thước quay đẹp lung tinh tại Tokyo, Nhật Bản. Sự kiện còn tham gia của nhiều khách mời nổi tiếng như Tiêu Châu Như Quỳnh, Lý Phương Châu, Lê Thúy…

Sau khi rời chương trình Cặp đôi hoàn hảo – trữ tình Bolero 2017, Mai Tiến Dũng chính thức tham gia đường đua âm nhạc V – pop.

Tiêu Châu Như Quỳnh đến ủng hộ người anh

Lý Phương Châu vui vẻ tạo dáng cùng nam ca sĩ

Lê Thúy xinh đẹp trong sự kiện

Tối nay em muốn sao là một sáng tác từ Kiên Trần với phần đến từ Jimmy Lê – một rapper tài năng đang sống tại Mỹ. Ca khúc mang giai điệu Hip – Hop đặc trưng, bộc bạch về suy nghĩ mỗi ngày chúng ta đều đi qua rất nhiều người, biết đâu sẽ va phải tình yêu trong tương lai của mình đến nỗi ấn tượng với người ấy mà thốt lên rằng: “Tối nay em muốn sao?”.

Cùng với sản phẩm âm nhạc mới, Mai Tiến Dũng cũng có những lột xác ấn tượng về mặt hình ảnh. Nam ca sĩ cho biết, sắp tới anh sẽ ra mắt nhiều hình ảnh đặc biệt hơn nữa và “Singer – Fashion” chính là định hướng năm nay của mình.

Người mẫu Chế Nguyễn Quỳnh Châu – nữ chính Tối nay em muốn sao đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo.

Đặc biệt, sự kiện càng thu hút hơn khi có sự xuất hiện của Hòa Minzy cùng “biệt đội fan” đến ủng hộ người anh thân thiết. Mặc dù đến muộn những nữ ca sĩ gây ấn tượng bởi sự duyên dáng và hài hước của mình.

Nữ ca sĩ tươi tắn bên cạnh lẵng hoa.


MV Tối nay em muốn sao