Ly Na Trang: ‘Cái gì càng khó thì tôi càng muốn thử’

313

Mới đây, diễn viên Ly Na Trang gây chú ý khi xuất hiện trong dự án sitcom “Dịch vụ anh tơ hồng” của đạo diễn Hồ Ngọc Xum. Đây là bộ phim nói về thực trạng của giới trẻ hiện nay khi mải mê cuốn vào vòng xoáy của công việc mà ngại yêu và phải nhờ đến sự hỗ trợ của dịch “thoát ế”.

Trong phim “Dịch vụ anh tơ hồng” Ly Na Trang vào vai Thái Hà, một cô gái có phong cách bụi bặm, độc lập, nhưng bản chất lại là người nhạy cảm, yếu đuối. Cô quan niệm rằng tình yêu sẽ “tùy duyên” dù bạn cùng phòng ráo riết “đi tìm” cho mình những mối quan hệ tình cảm. Chia sẻ về vai diễn lần này, nữ diễn viên tâm sự: “Nếu ai theo dõi hành trình hoạt động nghệ thuật của Ly Na Trang sẽ thấy tôi là một cô gái nữ tính. Vì vậy, việc phải hóa thân thành nhân vật có phần bụi bặm sẽ là một thử thách lớn đối với tôi. Tuy nhiên, tôi quan niệm là một diễn viên thì mình không ngại thử sức ở nhiều dạng vai khác như chứ không đóng khung trong một hình ảnh nhất định. Cái gì càng khó thì tôi càng muốn thử. Và tôi tin người xem sẽ nhìn thấy một hình ảnh khác của Ly Na Trang trong Dịch vụ anh tơ hồng”.

Ly Na Trang xuất hiện rạng rỡ tại một sự kiện gần đây.

Tham gia dự án sitcom này, Ly Na Trang có dịp hội ngộ với diễn viên Văn Phượng. Trước đó, cả hai từng có dịp hợp tác với vai diễn chị em chồng hụt trong dự án phim Mẹ ghẻ. Trở lại với Dịch vụ anh tơ hồng, hai gương mặt quen thuộc của dòng phim truyền hình sẽ có dịp hóa thân thành những người bạn cùng phòng với quan điểm tình yêu trái ngược nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người xem. Chia sẻ về việc đóng chung với Văn Phượng, Ly Na Trang cho hay: “Thực tế khi tham gia dự án trước đó, hai chị em chúng tôi có mối quan hệ thân thiết nên không quá khó khăn khi vào vai những người bạn cùng phòng. Tuy nhiên, cũng vì thân thiết nên việc khán giả đánh giá sẽ khắt khe hơn, đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực nhiều hơn trong từng cảnh quay. Hi vọng rằng khi xem phim, khán giả sẽ hài lòng với những gì chúng tôi thể hiện”.

Ly Na Trang được yêu mến khi xuất hiện trong nhiều dự án phim truyền hình và để lại ấn tượng bởi sự đa dạng, biến hóa trong diễn xuất. Với nữ diễn viên, mỗi dự án là cơ hội để cô đến gần với khán giả nên bản thân nỗ lực không ngừng nghỉ trong từng phân cảnh. Tuy nhiên, trái ngược với vẻ ngoài hiền lành, cô thường được giao cho những vai cá tính, thậm chí có phần đanh đá. Nói về điều này, Ly Na Trang tâm sự: “Tôi không ngại vào bất kỳ dạng vai nào nếu bản thân yêu mến và cảm thấy mình có thể làm được. Tôi nhớ khi đóng xong những vai có phần phản diện và bị nhiều người chửi bới. Thời gian đầu, tôi buồn vì những bình luận tiêu cực. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, tôi xem đó là một thành công của mình. Đó cũng là động lực để tôi phấn đấu nhiều hơn”.

Nữ diễn viên thừa nhận bản thân may mắn khi có cơ hội được sống với nghề diễn xuất và kiếm thu nhập từ nghề này. Ở thời điểm hiện tại, với thu nhập có được, nữ diễn viên khẳng định để giàu có thì chưa song vẫn đủ để cô lo lắng cho gia đình cũng như trang trải cuộc sống ở đất Sài thành. Cô nói: “Tôi nghỉ việc đủ hay không còn nằm ở nhu cầu của mỗi người. Bản thân tôi không có nhu cầu mua đồ hiệu hay ăn chơi nên với thu nhập hiện tại, tôi vẫn cảm thấy ổn. Quan trọng hơn hết là tôi có cơ hội được thể hiện niềm đam mê dành cho nghệ thuật và chứng tỏ với gia đình rằng con đường mình đi không sai”.

Ly Na Trang cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc đóng cảnh nóng. Với cô, vì đây là những phân cảnh nhạy cảm nên khi nhận kịch bản, cô sẽ thẳng thắn trao đổi với đạo diễn để có quyết định đúng đắn. “Nếu như phân cảnh đó cần thiết và là nút thắt của phim thì tôi không ngại bởi đó là nghệ thuật. Tuy nhiên, nếu như cảnh nóng chỉ phục vụ cho mục đích câu view, gây chú ý thì tôi sẵn sàng từ chối”, cô thẳng thắn. Được biết trong thời gian tới, Ly Na Trang sẽ tham gia dự án Canh bạc tình yêu. Đây là phim do Trương Dũng làm đạo diễn với sự góp mặt của các nghệ sĩ như Tuyết Thu, Lương Thế Thành, Vân Trang, Minh Luân, Văn Phượng…