Lý Băng Băng sẽ thay Chris Tucker đóng ‘Giờ cao điểm’ bản mới?

Nếu bạn đã từng say mê cặp đôi Thành Long và Chris Tucker trong Rush Hour (Giờ Cao điểm) thì với phiên bản nữ của Lý Băng Băng sẽ như thế nào?

Mới đây, hãng phim THS vừa công bố kế hoạch làm sống lại thương hiệu ăn khách một thời này với phiên bản nữ qua sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Hoa ngữ là nữ diễn viên Lý Băng Băng. Trong bối cảnh hiện nay, giới chuyên môn nhận định phiên bản nữ sẽ mang đến thành công khi các giá trị xã hội về sắc tộc và bình đẳng giới sẽ là lại lợi thế cho phim,  giúp phim thắng thế tương tự như nguyên bản của Thành Long và Chris Tucker.

Giới thạo tin cho hay nhà sản xuất đã ngỏ ý mời Lý Băng Băng đóng một vai nữ chính của phim. Nếu nhận lời, người đẹp sẽ có nhiều màn rượt đuổi, đấu võ, bắn súng và tấu hài không kém đàn anh Thành Long.

Lý Băng Băng là một siêu sao hút khách ở đất nước tỷ dân. Dù đã ở tuổi 46 tuổi nhưng với vẻ đẹp không tuổi cùng lối diễn xuất xuất thần, những năm qua cô được săn đón tại kinh đô điện ảnh thế giới. Cô từng xuất hiện trong các phim hành động X-Men: Days of Future Past , Resident Evil: Retribution, Transformers: Age of Extinction, The Meg…

Giờ cao điểm là thương hiệu điện ảnh ăn khách của Hollywood ra mắt lần đầu năm 1998, hai phần kế tiếp chiếu vào các năm 2001, 2007. Mỗi phần phim là một cuộc phiêu lưu của thám tử James Carter (Chris Tucker đóng) và thanh tra Yan Naing Lee (Thành Long) để triệt phá một đường dây tội phạm quốc tế.

Năm 1998, bộ phim hành động hài hước Rush Hour đã mang về 244 triệu đô la doanh thu phòng vé, trở thành một trong những thành công lớn của New Line Cinema và của cá nhân Thành Long, mang tên tuổi anh đến với Hollywood.