Lựa chọn quà thế nào để đẹp lòng một nửa thế giới?

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 gần kề cũng là lúc các đấng mày râu đang ráo riết chuẩn bị một món quà thật ý nghĩa và làm hài lòng một nửa thế giới. Bởi đâu chỉ có người yêu mà còn có bà, mẹ, chị và các cô em gái, bạn gái của mình nữa. Làm đàn ông thật khó phải không nào? Dưới đây, phongcachtreonline sẽ gợi ý các chàng một vài món quà nhé!

Hoa – Thay lời muốn nói

Có lẽ đây là điều dễ dàng và xem ra quen thuộc, nhưng gần như lúc nào cũng phải có. Trong xã hội hiện đại, các chị cho đây là xa xỉ nhưng thực tế, bạn thử hỏi xem có cô gái hay người phụ nữ nào thấy hoa mà lòng không liêu xiêu đúng không? Có thể là hoa hồng các loại – hiện nay với kỹ thuật trồng tiên tiến thì hoa hồng đẹp và đa dạng vô cùng. Vì vậy, bạn có thể tha hồ lựa chọn. Hoặc bạn cũng có thể chọn loại hoa mà một nửa yêu thích như cẩm tú cầu, hoa baby trắng, hoa hướng dương… đa dạng chủng loại và kiểu bó từ các cửa hiệu hoa, để gây sự bất ngờ đầy thích thú cho các người đẹp.

Quà tặng công nghệ

Thời đại 4.0 thì chắc chắn một món quà hợp xu hướng sẽ mang đến muôn vàn điều bất ngờ cho nửa thế giới. Tuy nhiên, tùy vào “hầu bao” mà bạn cân nhắc kỹ lưỡng việc chi tiêu một món hàng đắt giá như thế. Tuy nhiên, điều lưu ý là cần tìm hiểu kỹ để đảm bảo các sản phẩm bạn mua đúng hàng chính hãng và chất lượng tốt. Vì hiện nay, chỉ cần lướt facebook hay gõ 1 từ khóa là Google cho ra hàng loạt kết quả với vô số cửa hàng, giá cả khác nhau. Vậy nên cần nên cẩn trọng kẻo “tiền mất” lại mang tiếng với những người phụ nữ của mình.

Chuẩn bị bữa tối ngon lành

Có thể nói đây là phương pháp “all in one” rất hữu hiệu cho chàng trai. Bạn có thể mời bạn gái đến nhà để ăn tối cùng mẹ, chị và em gái cùng. Tiện cả đôi đường phải không nào? Vừa vui vừa mang tính gắn kết. Quan trọng là bạn có thể kết hợp với cha hoặc anh/em rể để cho bữa tiệc của những người phụ nữ trở nên thịnh soạn hơn từ những bàn tay tài hoa của các đấng nam nhi. Quả là một bữa đáng nhớ phải không các bạn? Trường hợp, bạn không khéo tay lắm thì có thể nhờ sự trợ giúp từ Google hoặc grabfood, Goviet rồi Foody… để đặt thêm món từ nơi khác, giúp cho bữa tiệc thêm linh đình.

Ngoài ra còn có những chiếc vé xem phim, những chai nước hoa nồng nàn, những thỏi son hay chiếc nhẫn, chiếc vòng đeo tay xinh xắn…

Vậy còn chần chờ gì nữa mà không chọn lựa cho mình một phương cách tặng hoa cho một nửa yêu thương của mình khi ngày trọng đại ấy gần kề rồi. Niềm vui lan tỏa, yêu thương sẽ đong đầy mãi. Chúc bạn thành công!