L’OCCITANE : CÂU CHUYỆN CỦA NHỮNG MÓN QUÀ #NOTJUSTAGIFT

120

Bạn có biết đằng sau mỗi món quà của L’Occitane đều có một câu chuyện? Đó chính là những cam kết mạnh mẽ mà chúng tôi luôn gìn giữ, những giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn tôn vinh.

Trong mùa giáng sinh năm nay, thế giới mộng mơ với muôn ngàn sao của CASTELBAJAC Paris đã gặp gỡ không gian tràn ngập sức sống tự nhiên từ L’OCCITANE en Provence, tạo nên một lớp phép thuật màu nhiệm phủ lên trên những sản phẩm được yêu thích nhất. Nâng niu làn da bạn và đồng thời tôn vinh những giá trị cốt lõi dành cho cộng đồng, đó chính là những gì mà L’OCCITANE en Provence và CASTELBAJAC Paris luôn hướng tới.

CHÒM SAO CỦA NHỮNG GIÁ TRỊ NHÂN VĂN

Hai nhãn hàng với hình ảnh tươi tắn và lạc quan này không bao giờ chần chừ khi nói đến cam kết dành cho cộng đồng. Một bên là kẻ mộng mơ theo chủ nghĩa lạc quan, một bên là người tôn trọng những báu vật từ thiên nhiên. CASTELBAJAC Paris và L’OCCITANE en Provence đã tìm ra những giá trị chung mà họ muốn gìn giữ và phát triển:

  • My Planet – Hành tinh của tôi: Những hộp quà của L’Occitane đều được đong đầy với sự tôn vinh trong đa dạng sinh học. Miền Nam phía Bắc là bước khởi đầu hoàn hảo khi vùng địa lý Địa Trung Hải đã được IUCN (Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế) công nhận là hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới. Đòi hỏi một kế hoạch bảo tồn toàn vẹn nhất.

  • My Vision – Tầm nhìn của tôi: Tổ chức L’Occitane luôn có những đóng góp mạnh mẽ cho việc bảo vệ thị giác. Và đến nay 75% trường hợp mù lòa đã được ngăn chặn. Chương trình UNION FOR VISION 10BY20 đã được triển khai với mục tiêu bảo vệ thị giác cho 10 triệu người đến năm 2020.

  • My Provence – Provence của tôi: Đằng sau kết cấu thơm mềm của sản phẩm Hạnh Nhân là câu chuyện tái sinh loài cây này tại vùng Provence, L’Occitane rất quan tâm đến việc duy trì ổn định nền đa dạng sinh học với giá trị cốt lõi ở Provence. Sau mùa Đông khắc nghiệt năm 1956, cây Hạnh Nhân đã bị đốn bỏ để dành đất cho những loại cây có giá trị kinh tế cao hơn. Với mục tiêu nhằm khôi phục chúng tại địa phương, 10,000 cây Hạnh Nhân đã được nuôi trồng. Tiếp theo là 15,000 cây. Và sẽ sớm thôi sẽ có thêm 30,000 cây được hồi sinh.

  • My Commitments – Cam kết của tôi: Hành động luôn mạnh mẽ hơn những lời hứa. Từ năm 1980, L’Occitane đã hợp tác với các phụ nữ tại Burkinabé Faso để tạo nên nguồn cung ứng công bằng. Ngày nay đã có hơn 10,000 phụ nữ làm việc trong hợp tác xã để sản xuất Bơ Đậu Mỡ. Nhờ vào sự hỗ trợ của bộ phận “Đa dạng sinh học & Nguồn nguyên liệu ổn định” tại L’Occitane, 100% nguồn cung ứng đã được xác định cam kết Công Bằng Thương Mại từ năm 2009.

NUÔI DƯỠNG CHO LÀN DA MỀM MỊN NHƯ BƠ

Đằng sau chất lượng Bơ Đậu Mỡ tuyệt hảo đó chính là câu chuyện củng cố thêm nguồn sức mạnh cho cộng đồng phụ nữ ở Burkinabé Faso. Trong suốt 30 năm qua, L’Occitane đã hỗ trợ nguồn sống ổn định cho phụ nữ tại vùng đất này, giúp họ có khả năng mang đến nền giáo dục tốt hơn cho con cái của mình.

Được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm qua, Bơ Đậu Mỡ đã trở lại Giáng Sinh này với diện mạo rạng rỡ hơn cùng màu xanh tuyệt đẹp như bầu trời đêm đầy sao, sản phẩm với chất kem mềm mịn sẽ nhẹ nhàng bao bọc lấy làn da bạn, nuôi dưỡng sâu cho làn da trả lại cảm giác mềm mại vốn có.

Với trọn bộ sản phẩm từ dầu tắm, dưỡng thể, kem dưỡng tay và son dưỡng môi, bộ sưu tập Bơ Đậu Mỡ năm nay trở lại với 3 dòng sản phẩm ấn tượng: Cơ Bản, Hương Trà và Hương Hoa Hồng.

Nếu dòng sản phẩm Cơ Bản được yêu thích bởi chất kem mềm mịn như bơ thì Hương Trà lại mang đến kết cấu bông xốp độc đáo, giúp sản phẩm tan ngay trên làn da bạn như những bông tuyết mùa đông. Hương Hoa Hồng nhẹ nhàng và tinh tế với hai sản phẩm dưỡng tay và môi sẽ giúp bạn tự tin trong thời tiết hanh khô này.

HƯƠNG THƠM NGỌT NGÀO CỦA PROVENCE

Nếu Bơ Đậu Mỡ gây dấu ấn mạnh mẽ cùng khả năng nuôi dưỡng sâu thì Hạnh Nhân lại quyến rũ lòng người nhờ vào hương thơm ngọt ngào tự nhiên. Tuyệt vời hơn cả việc mang lại sự săn chắc và cảm giác mềm mịn cho làn da là khi chúng tôi biết mình đang chung tay bảo vệ một trong những báu vật quý giá nhất của tự nhiên. Sẽ sớm thôi khi những bóng cây Hạnh Nhân một lần nữa lại bao phủ khắp vùng Provence – cái nôi nơi chúng được sinh ra.

Được yêu thích nhất trong suốt nhiều năm liền, Dầu tắm & Kem dưỡng săn chắc da Hạnh Nhân được khoác lên mình chiếc áo trắng tinh tế do nhà thiết kế tài hoa CASTELBAJAC Paris tạo nên.

#NOTJUSTAGIFT – KHÔNG CHỈ LÀ NHỮNG MÓN QUÀ

L’OCCITANE en Provence và CASTELBAJAC Paris năm nay không chỉ mang đến những bộ quà tặng đầy ắp không khí giáng sinh mà còn mang đến những gì tốt nhất cho cộng đồng. Được gói trọn trong những hộp quà tinh tế và tràn ngập màu sắc, những bộ quà tặng năm nay là những sản phẩm được yêu thích nhất của L’Occitane trong nhiều năm liền, đồng thời tôn vinh những giá trị cốt lõi mà cả hai nhãn hàng vẫn đang hướng đến.

Là nhân vật chính trong bộ sưu tập giáng sinh năm nay của L’Occitane, Bộ lịch mùa vọng với 2 phiên bản giới hạn sẽ mang đến cho bạn 24 sản phẩm được yêu thích nhất, biến khoảng thời gian chờ đợi đêm giáng sinh của bạn tràn ngập phép màu.

 

Bộ Lịch Giấc Mơ Mùa Vọng

Bên cạnh phiên bản Giấc Mơ Mùa Vọng, L’Occitane còn mang đến cho bạn bộ quà tặng với 24 sản phẩm cao cấp, được gói gọn trong hộp quà có khả năng xoay 360 độ. Bộ lịch với 24 cánh cửa để đến với thế giới màu nhiệm của Giáng Sinh này chính là món quà tuyệt vời nhất cho người thân của bạn.

Bộ Lịch Ngôi Sao Mùa Vọng

Nếu bạn yêu mến những cây thông giáng sinh thì chắc hẳn bạn không thể bỏ lỡ những bộ quà tặng với hình dáng trái châu và ngôi sao vô cùng xinh đẹp, với 3 sản phẩm được yêu thích nhất của 4 dòng sản phẩm, bộ quà tặng này còn là đồ trang trí cực xinh cho gia đình bạn.

Khám phá những bộ quà tặng với phiên bản giới hạn ngay hôm nay: https://bit.ly/2JnuCrB

Hãy đến cửa hàng L’Occitane ngay hôm nay để chọn những món quà xinh đẹp và ý nghĩa nhất cho người thân của mình!