Lộ diện người yêu xinh đẹp và tài giỏi của nam tài tử So Ji Sub

Người hâm mộ nam tài tử So Ji Sub “phát cuồng” khi có thông tin chính thức anh hẹn hò với người yêu xinh đẹp, trẻ trung, kém anh hẳn 17 tuổi.

Mặc dù buồn nhưng người hâm mộ vẫn hân hoan chúc mừng nam tài tử. Vừa qua, những hình ảnh hẹn hò đầy lãng mạn và đáng yêu của cả hai vẫn được người hâm mộ chúc phúc bởi sự đẹp đôi của cặp trai tài gái sắc này.

Jo Eun Jung sinh năm 1994, từng tốt nghiệp trường Đại học Ewha – ngôi trường danh giá nhất cho các nữ sinh Hàn Quốc chuyên ngành Khiêu vũ. Trước đó, Jo Eun Jung từng theo học trường nghệ thuật Yewon School và Seoul Arts High School – nơi rất nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc theo học.

Cô là phát thanh viên, phóng viên, đồng thời là người dẫn chương trình game, host của chương trình Champions Korea từ năm 2014 đến 2016, sau đó đầu quân về đài SBS với sự duyên dáng và ứng biến linh hoạt. Khi đang còn là sinh viên, Jo Eun Jung vượt qua hàng tram ứng viên để đảm nhận vai trò MC giới thiệu chương trình của đài Ongamenet (OGN).

So Ji Sub sinh năm 1977, từng là vận động viên bơi chuyên nghiệp trước khi hoạt động nghệ thuật. Anh ghi dấu ấn với các dự án Giày thủy tinh, Chuyện tình Bali, Xin lỗi anh yêu em, Only you, Đảo địa ngục…

Cả hai gặp gỡ trong chương trình Night of Real Entertainment của đài SBS tháng 3 năm 2018, lúc So Ji Sub quảng bá bộ phim điện ảnh Be With You (Và em sẽ đến). Khi ấy Jo Eun Jung là phóng viên, đặt câu hỏi và tương tác với So Ji Sub lẫn nữ chính Son Ye Jin. Sau đó họ nhiều lần đi ăn, uống nước cùng nhóm bạn và nảy sinh tình cảm.

Khi những hình ảnh của cặp đôi được lan truyền rộng rãi thì phía quản lý của So Ji Sub đã xác tín thông tin này rằng họ đang hẹn hò nghiêm túc.

So Ji Sub là người nổi tiếng đầu tiên ở Hàn Quốc có con đường mang tên mình ở tỉnh Gangwon. Bên cạnh diễn xuất và âm nhạc, So Ji Sub là doanh nhân thành đạt với công ty giải trí riêng, tự xuất bản tạp chí và sở hữu chuỗi cà phê ăn khách. Nam diễn viên kín tiếng đời tư, anh từng hẹn hò Kim Hyun Joo khi mới vào nghề.