Lộ diện 30 thí sinh vào bán kết 'Người đẹp Xứ Dừa 2019'

98

Tối ngày 5/11, tại Bến Tre đã diễn ra đêm bán kết cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa 2019”.

Cuộc thi “Người đẹp Xứ Dừa” 2019 là một hoạt động nằm trong Lễ hội Dừa Bến Tre do tỉnh chỉ đạo tổ chức. Đêm bán kết đã diễn ra sau 2 vòng sơ tuyển vào ngày 29/10 và 4/11 tại Bến Tre. Chưa bao giờ có một cuộc thi người đẹp tại địa phương lại có số lượng thí sinh tham dự đông đảo và chất lượng như “Người đẹp Xứ Dừa” lần này.

Cuộc thi đã thu hút hàng trăm thí sinh đăng kí và tham dự, đây chính là điểm mới đã đem sự hứng khởi cho Ban tổ chức cũng như Ban giám khảo, không chỉ là số lượng mà chất lượng thí sinh cũng rất đồng đều về nhan sắc, tri thức (tất cả thí sinh đều đang theo học tại các trường trên địa bàn). Điều đặc biệt hơn cả là các thí sinh có chiều cao “khủng”, phần lớn đều trên 1.7m và có số đo 3 vòng cân đối.

Năm nay, cuộc thi có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Hoa hậu Trái đất thế giới Nguyễn Phương Khánh; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Thành phần Ban giám khảo đêm Bán kết gồm có Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu được yêu thích Hoa hậu Hoàn Vũ Sang Lê, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Hoa khôi Hải Yến, Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Á hậu Đại dương Đặng Thanh Ngân và các ban ngành lãnh đạo địa phương.

Trong đêm bán kết, BGK đã chọn ra 30 cô gái đẹp nhất và hội tụ đủ yếu tố cần thiết của ban tổ chức. Các thí sinh đã trải qua 3 phần thi trang phục đó là trang phục áo dài, áo bà ba và đầm dạ hội (nét đổi mới năm nay của cuộc thi chính là thay phần thi áo tắm bằng áo bà ba, điều này đã nhận được sự ủng hộ không chỉ của thí sinh mà của đông đảo khán giả cũng như người dân địa phương nơi đây).

Trong thời gian tham gia cuộc thi, các thí sinh đã có nhiều hoạt động bên lề đầy ý nghĩa, đem lại cho không khí cuộc thi sự sôi nổi, trẻ trung của tuổi trẻ.

Ban giám khảo và BCT đêm chung kết: Người đẹp Sang Lê; Phó Ban Tổ chức Tuyết Nhung – Hoa hậu Phan Thị Mơ – Hoa hậu Kim Nguyên
BTC và BKG cuộc thi đêm bán kết
Chị Tuyết Nhung – Phó Ban Tổ chức
Á hậu Đại Dương – Đặng Thanh Ngân

Có thể nói, “Người đẹp Xứ Dừa” 2019 đã thu hút phần lớn “nhân tài” của showbiz Việt để lo chu đáo phần tổ chức sự kiện cũng như thành phần Ban giám khảo công tâm, tràn đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Chính vì thế cuộc thi đã mangtầm vĩ mô và mang tính chuyên nghiệp hơn bao giờ hết.

Ekip “chất như nước cất” gồm có bà “Bầu” – Nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung –Phó Ban tổ chức cuộc thi, “chị Đại trong bóng tối” – người làm bệ phóng cho hàng chục Hoa hậu, siêu mẫu, diễn viên điện ảnh; NTK Lâm Lâm – Là cái tên nằm lòng được yêu thương của giới showbiz, sao hạng A gửi gắm trang phục cưới cũng như trang phục dạ hội; NTK Nhật Dũng một trong những NTK áo dài đình đám số 1 của Việt Nam, Hoa hậu Thu Hoài – Người đàn bà quyền lực trong giới thẩm mĩ; Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên, Hoa hậu Sang Lê, Á hậu Đặng Thanh Ngân, Hoa khôi Hải Yến… và Cửu Long Elli là thương hiệu số 1 Đồng Bằng Sông Cửu Long về tổ chức sự kiện tham gia thực hiện chương trình. Bậc thầy của làng thời trang Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc là đạo diễn catwall cho thí sinh và Lê Việt là Đạo diễn chương trình.

NTK Lâm Lâm- Hoa hậu Châu Á Kim Nguyên – Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc
Các thí sinh trong trang phục áo dài của NTK Nhật Dũng
Thí sinh và BTC
Bà “bầu” Tuyết Nhung (váy đen)
Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, ca sỹ Lâm Quốc Khải (Lộ Lộ) – Á quân Solo Bolero – Hoa hậu Kim Nguyên và NTK Nhật Dũng
NTK Lâm Lâm – Bản thân anh là người cầu toàn và chỉn chu nên từ đôi giầy, bông tai cũng do anh tự đầu tư và làm đẹp cho thí sinh
NTK Lâm Lâm đã mang đến những thiết kế dạ hội sang trọng, trang phục đã biến các thí sinh trở thành những nàng công chúa thực sự

Được biết, ngày 6/11, các thí sinh được cố vấn chuyên môn Hoa hậu Phu nhân Thế giới Thu Hoài hướng dẫn cho buổi chụp ảnh của phần thi “Người đẹp Ảnh” và trải nghiệm ngày làm đẹp. Ngày 7/11, các thí sinh sẽ có buổi chụp ảnh tại Tp.HCM để chọn ra “Người đẹp ảnh” và “Người đẹp được yêu thích nhất”.

Từ ngày 14/11 thí sinh sẽ tham gia các hoạt động thiện nguyện mang tính nhân văn và bước tiếp vào phần thi “Người đẹp thời trang”. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tối 17/11 tại Sân khấu ngoài trời được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV và các đài địa phương.

Thành phần Ban Giám khảo “cầm cân nảy mực” trong đêm chung kết gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc; NSND Lan Hương; NSƯ Chiều Xuân; Hoa Hậu đền Hùng Giáng My; Hoa hậu Trái đất Nguyễn Phương Khánh; Hoa hậu Du lịch thế giới Phan Thị Mơ; Nhà báo Ngô Bá Lục; TS Nhân trắc học Thẩm Hoàng Điệp; Chủ tịch HĐQT Bắc – Trung – Nam Chu Trọng Dũng.

AC