Liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát, Ngô Kiến Huy quy tụ dàn sao đình đám showbiz Việt

40

Ngày 19/12, Ngô Kiến Huy tổ chức liveshow Truyền Thái Y kỷ niệm 10 năm hoạt động nghệ thuật với sự góp mặt của 7 khách mời là những gương mặt nổi bật của làng giải trí Việt.

Theo dự kiến, liveshow với sức chứa 10.000 khán giả sẽ khong bán vé mà phát vé miễn phí. Để tổ chức cho sự kiện hoành tráng của mình, Ngô Kiến Huy đã mời đến 7 khách mời đình đám trong showbiz Việt. Việc lộ diện dàn nghệ sĩ đã thu hút sự quan tâm đông đảo từ phía người hâm mộ

Noo Phước Thịnh là khách mời cuối cùng vừa được Ngô Kiến Huy công bố ngày 2/12 trên trang cá nhân. Noo Phước Thịnh là người bạn đồng hành của Ngô Kiến Huy từ những ngày chập chững vào nghề.

Trước đó, 4 nữ khách mời được công bố tối 30/11 gồm: Đông Nhi, Sam, Ninh Dương Lan Ngọc và Hoàng Thùy Linh. Đây là những người vốn có quan hệ rất thân thiết với Ngô Kiến Huy từ lúc anh đứng trước ánh đèn sân khấu. Đông Nhi là người đầu tiên cùng Ngô Kiến Huy tạo ra những bài hát song ca lần lượt trở thành các bản hit đình đám. Như vậy, dàn khách mời chính thức của liveshow này đã được xác định gồm: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Hoàng Thuỳ Linh, Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc, Sam, Masew.

Nối tiếp sự thành công của liveshow “Chạm tay vào điều ước”, năm nay, chàng Bắp chọn đặt tên cho sự kiện là Truyền thái y. Bởi lẽ, ca khúc này đã giúp nam ca sĩ có được gần 50 triệu lượt xem. Không những thế bản hit còn tạo được những viral mạnh mẽ trong vài tháng qua. Tuy nhiên điểm đáng chú ý hơn là dàn khách mời được anh chàng mời tới biểu diễn.

Link bài gốc