Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao bằng khen cho Hoa hậu Tiểu Vy

71

Xuất hiện trong chương trình “Đêm rằm trung thu 2018” Hoa hậu Trần Tiểu Vy vinh dự được lãnh đạo tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen và người dân chào đón nồng nhiệt.

Tuy chỉ hơn một tuần sau đăng quang, nhưng tân hoa hậu Trần Tiểu Vy đã có nhiều hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng. Trở về quê nhà, cô đã đến thăm lại trường xưa, tri ân thầy cô và trao học bổng cho các học sinh giỏi của trường.
Đại diện tỉnh Quảng Nam, ông Đinh Văn Thu – Phó Bí Thư Tỉnh Uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh lên tặng hoa và bằng khen cho HH Trần Tiểu Vy.
Hoa hậu Tiểu Vy đẹp dịu dàng với tà áo dài màu hồng.
Nhân dịp này, Tân hoa hậu cũng dành tặng số tiền 30 triệu đồng cho các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Quảng Nam.
Tiểu Vy gần gũi và thân thiện bên cạnh các em nhỏ.
Hoa hậu Trần Tiểu Vy đã cùng lãnh đạo tỉnh Quảng Nam tổ chức phát quà cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em vùng sâu, vùng xa của tỉnh.
Về đến quê nhà, Tân hoa hậu thể hiện rõ sự vui mừng và náo nức của một người con xa quê khi được trở về. Cô nhiệt tình tham gia trao quà, chơi trò chơi cùng các em thiếu nhi, đáp lại tình cảm của người dân Quảng Nam.

Sự xuất hiện của Hoa hậu Tiểu Vy là niềm tự hào cho người dân xứ Quảng, cô được chào đón nồng nhiệt ngay từ giây phút ban đầu cho đến khi kết thúc chương trình.

AC