Lan Khuê tình tứ cùng chồng sắp cưới tại buổi công chiếu phim ngắn

20

Ngày 2/7, Hoa khôi Lan Khuê và John Nguyễn tay trong tay tham dự sự kiện ra mắt phim ngắn “Đền một ước mơ”.

Sau khi công khai mối quan hệ của mình, Lan Khuê cùng hôn phu John Nguyễn liên tục phủ sóng hầu hết các trang truyền thông. Mới đây, cặp đôi tay trong tay đến dự sự kiện ra mắt phim ngắn Đền một ước mơ, ủng hộ các nhà làm phim trẻ.

Lan Khuê và chồng sắp cưới – John Tuấn Nguyễn

Đền Một Ước Mơ là dự án phim ngắn của Viseur nằm trong khuôn khổ vòng chung kết cuộc thi 321 Action năm 2018 – một cuộc thi tìm kiếm các nhà làm phim trẻ. Với đề tài “Thời trang”, ê-kíp Viseur lựa chọn khai thác chủ đề “Stylist”.

Người đẹp Lan Khuê

Đây được xem là chủ đề mới mẻ của phim Việt Nam khi hầu hết các bộ phim khai thác ý tưởng thời trang chú trọng thể hiện công việc của người mẫu, nhà thiết kế, sự khốc liệt của giới giải trí.

Phim quy tụ dàn diễn viên đa dạng về phong cách lẫn tuổi nghề. Nếu NSƯT Lê Thiện, nghệ sĩ Đinh Y Nhung, siêu mẫu Lan Khuê được khán giả biết đến với nhiều vai diễn thành công thì các diễn viên trẻ như: Thu Anh, Mạnh Lân, Vi Nguyễn, Thái Huỳnh,… lại mang đến những màu sắc tươi mới cho phim.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của các diễn viên, người mẫu đang được yêu thích hiện nay như: Tú Hảo, Lilly Nguyễn, Cao Ngân, Ngọc Anh Thư, NTK Trương Thanh Long…”

Anh Châu