Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh,… khiến fan thích thú khi kết hợp cùng nhau

41

Ngoài Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh thì ca sĩ Erik và rapper Karik cũng góp mặt trong dự án này.

BTC chương trình Làn sóng xanh đã thực hiện dự án cộng đồng với tên ‘Việt Nam tử tế’. Đây là một sản phẩm được chính những gương mặt nổi bật nhất của Làn sóng xanh góp sức tạo nên, để ngợi ca những phẩm chất tốt đẹp của người Việt Nam – những điều đã giúp đất nước ta vượt qua vô vàn khó khăn kể cả trong thời chiến và đợt dịch Covid-19 này.

MV có sự tham gia của A2 Lam Trường, Tóc Tiên, Hoàng Thùy Linh, Erik và rapper Karik. Phần âm nhạc của ‘Việt Nam tử tế’ cũng do những nhà sản xuất đang được yêu thích thực hiện: nhóm DTAP.

Lam Trường
Tóc Tiên
Karik
Hoàng Thùy Linh

‘Khi đọc nhiều bài báo và xem nhiều hình ảnh về Covid-19 thì chúng em rất xúc động: những anh chiến sĩ phải nhường chỗ cho đồng bào về nước cách ly, các bác sĩ các y tá vất vả trong những bộ đồ bảo hộ chuyên dụng, nhiều anh chị đến những miền xa xôi lắp đặt máy lọc nước cho người dân miền Tây… Không chỉ dịch Covid mà bất kỳ lúc nào, tinh thần tử tế của người dân Việt Nam cũng tỏa sáng.

Vì vậy, bài hát này không tập trung vào đại dịch hay những khó khăn mà chúng ta phải trải qua, chúng em muốn mang đến cho mọi người một thông điệp về ngày mai tươi sáng, rằng bất kỳ lúc nào hay ở đâu, con người Việt Nam sẽ luôn dịu dàng, bảo bọc và chào đón tất cả mọi người với tấm lòng rộng mở nhất’ – DTAP chia sẻ.

Đặc biệt, với dự án lần này, đạo diễn MV Kawaii Nguyễn Tuấn Anh sẽ đích thân mang đến cho khán giả câu chuyện xúc động về những người ‘Việt Nam tử tế’. MV là một dự án phi lợi nhuận, với mong muốn góp phần lan tỏa những điều quý giá và tốt đẹp nhất của dòng máu con rồng cháu tiên, đồng thời truyền đi thông điệp với bạn bè thế giới, rằng: ‘Một ngày mới có nắng lên gần kề. Mưa giông đã qua rồi. Ta trao những nụ cười mới, vì một Việt Nam sáng tươi’.

“Việt Nam tử tế” là một dự án phi lợi nhuận, với mong muốn nhỏ nhoi là góp phần lan tỏa những điều quý giá và tốt đẹp nhất của dòng máu con rồng cháu tiên, đồng thời truyền đi thông điệp với bạn bè thế giới, rằng “Một ngày mới có nắng lên gần kề. Mưa giông đã qua rồi. Ta trao những nụ cười mới, vì một Việt Nam sáng tươi”.

Phiên bản audio “Việt Nam tử tế” sẽ ra mắt độc quyền trên các làn sóng của Đài VOH, sau đó MV của ca khúc này sẽ được phát hành trên kênh Youtube của Làn sóng xanh, POPS Music, Nhaccuatui.com và các nền tảng khác vào đầu tháng 5 tới đây.

AC