Lạc trang phục môi trường, đại diện Việt có màn chữa cháy không thể tin nổi

198

Cả ê – kíp phải thức trắng đêm để hoàn thành bộ trang phục môi trường theo hình ảnh “nghiêng che hồn việt” đã công bố trước đó.

Được biết, ngày 18/4 vừa qua các thí sinh của Miss Eco International 2018 bước vào phần thi trang phục môi trường. Nhưng một điều hy hữu đã xảy ra khi đại diện Việt Nam để thất lạc một phần trang phục trước giờ diễn.

Sự cố đáng tiếc này khiến Thư Dung bị ảnh hưởng tinh thần không nhỏ cho chặng đường phía sau. Vượt qua lo lắng, cô và ê- kíp đã thức trắng đêm để sáng tạo ra một phần trang phục bị mất.

Dù bị ảnh hưởng tinh thần nhưng Thư Dung vẫn cố gắng hoàn thành cuộc thi và lọt vào top 15 “Eco Dress”.

Trước đó, những hình ảnh trong trang phục môi trường “nghiêng che hồn Việt” đã được công bố với khán giả. Đây là thiết kế lấy cảm hứng từ những chiếc nón lá Huế đặc trưng của Việt Nam. Bộ trang phục gồm nhiều chiếc nón lớn, nhỏ gắn nối với nhau tạo thành tổng thể vững chắc. Thiết kế mang lại cảm giác vừa mạnh mẽ, vừa dịu dàng như hình ảnh người phụ nữ Việt. Thiết kế này được hoàn thành trong vòng 1 tháng và nặng 25 kg.

Với màu vàng đồng, màu đặc trưng của người Ai Cập, Thư Dung mong muốn ứng dụng thủ công trong việc sản xuất trang phục sẽ được quan tâm và phát triển để bảo vệ môi trường nhưng vẫn cho ra những sản phẩm đẹp.

Năm ngoái Nguyễn Thị Thành đã xuất sắc về nhì trong phần thi trang phục môi trường. Tuy nhiên, việc thất lạc bộ trang phục, khiến khán giả không hy vọng đại diện Việt Nam sẽ đạt thành tích như mong đợi.