Kinh hoàng khi nhóm hiệp sĩ bị băng trộm SH đâm tử vong ở Sài Gòn

43

6 người thương vong trong đó có 1 dân thường khi bị băng trộm tấn công gây hoang mang cho người dân.

Mới đây, thông tin nhóm hiệp sĩ bị băng trộm tấn công khi đang theo dõi khiến người dân không khỏi bàng hoàng. Được biết, vào khoảng 20h tối qua, nhóm hiệp sĩ khoảng 8 người đang bám theo nhóm trộm trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận 3. Khi đến trước một cửa hàng quần áo, nhóm hiệp sĩ phát hiện đối tượng trộm xe SH trên vỉa hè.

Ngay lập tức, nhóm hiệp sĩ tiếp cận đối tượng rồi khống chế. Tuy nhiên, đồng bọn nhóm trộm phía sau cầm theo hung khí truy sát nhóm hiệp sĩ. Hậu quả, 3 hiệp sĩ bị thương, 2 hiệp sĩ khác và 1 người dân đã tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Thi thể nạn nhân nằm giữa đường

Nhận tin báo, Công an quận 3 phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM có mặt hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tới khuya cùng ngày, công an quận 3 vẫn đang phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM phong toả hiện trường điều tra truy xét nhóm đối tượng thực hiện vụ trộm xe, đâm chết 2 người và 3 người bị thương ở khu vực.

Được biết, danh tính 2 hiệp sĩ tử vong được xác định là Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Đăng Khôi. Đây là 2 thành viên trong nhóm hiệp sĩ Tân Bình do ông Trần Văn Hoàng làm trưởng nhóm. Ông Trần Văn Hoàng cũng bị trọng thương trong vụ việc trên. Danh tính người dân tử vong hiện chưa được xác định.

Nhân chứng tại hiện trường

Theo như nhân chứng có mặt tại hiện trường, anh M cho biết: “Tôi thấy nhóm trộm đó có 4 người, họ định bẻ khóa cướp chiếc xe máy trước 1 cửa tiệm quần áo thì bị phát hiện. Nhóm trộm và các anh hiệp sĩ lao vào đánh lộn ghê lắm, tôi thấy thế la lớn lên “uýnh lộn kìa”. Vừa nói xong thì tôi thấy có 1 người trong nhóm trộm rút dao ra đâm 1 anh hiệp sĩ. Có 4 người bị đâm tất cả”.

Sau khi gây án, băng trộm đã nhanh chóng tẩu thoát trên xe máy theo 2 hướng khác nhau, anh cho biết thêm.