Kiều Minh Tuấn lần đầu đóng phim chung với Thái Hòa, khán giả mong đợi tương tác trên phim?

69

Hai người đàn ông đầy duyên nợ này lần đầu chạm mặt nhau trên màn ảnh rộng thông qua bộ phim “Tiệc trăng máu” khiến nhiều người háo hức mong chờ sự kết hợp đặc biệt này.

Chiều ngày 30/12, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng tổ chức buổi họp báo ra mắt bộ phim thứ 10 trong sự nghiệp của mình mang tên “Tiệc trăng máu”. Đây tiếp tục là một dự án được đạo diễn tiếng tăm này remake lại từ một bộ phim khác của nước ngoài. Cụ thể “Tiệc trăng máu” sẽ dựa trên bản gốc là bom tấn đình đám “Perfect Strangers” của Ý, bộ phim đã lan tỏa đến 13 quốc gia trong vòng 4 năm qua.

Dàn diễn viên tham gia vào “Tiệc trăng máu” sẽ gồm những gương mặt từ kì cựu đến trẻ tuổi là: Đức Thịnh, Hồng Ánh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Thái Hòa, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn. Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phút giây vui vẻ nhưng không kém phần sâu lắng.

Dàn diễn viên tham gia vào bộ phim “Tiệc trăng máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Việc hai cái tên Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa cùng xuất hiện trong một bộ phim khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Có thể nói đây là lần đầu tiên hai nam diễn viên đầy duyên nợ này nhận lời tham gia chung một dự án. Bỏ qua những chuyện đời tư, Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa đều là những diễn viên có thực lực trên màn ảnh rộng, được kiểm chứng qua nhiều dự án ăn khách. Nếu như Thái Hòa thành công qua vai diễn trong các bộ phim đình đám như: Để mai tính, Quả tim máu, Chàng vợ của em, Hồn Papa, da con gái… thì Kiều Minh Tuấn cũng là cái tên ăn khách qua các sản phẩm như: Em chưa 18, Lật mặt: 3 chàng khuyết, Anh hai yêu quái…

Thái Hòa từng chia sẻ rằng anh hạn chế nhận phim có sự xuất hiện của Kiều Minh Tuấn lẫn Cát Phượng vì không muốn khán giả bàn tán những chuyện khác bên cạnh việc xem phim. Tuy nhiên nam diễn viên “Để mai tính” khẳng định vẫn có mối quan hệ tốt đẹp với Kiều Minh Tuấn.

Chia sẻ về việc nhận vai trong bộ phim “Tiệc trăng máu”, Kiều Minh Tuấn cho biết anh cảm thấy đây là một kịch bản hay, đặc biệt có sự góp mặt của nhiều diễn viên tài năng khác mà bản thân ngưỡng mộ cũng như yêu mến, chính vì vậy không có lí do gì anh lại từ chối. Đặc biệt trong bộ phim này Kiều Minh Tuấn sẽ hội ngộ lại bạn diễn ăn ý của mình là Kaity Nguyễn, người từng kết hợp với anh để tạo nên bộ phim từng làm chao đảo phòng vé Việt “Em chưa 18″.

Lần đầu tiên Kiều Minh Tuấn và Thái Hòa hợp tác trên màn ảnh rộng. Liệu sẽ ra sao?

Dự kiến “Tiệc trăng máu” sẽ được công chiếu vào dịp hè 2020.