Khoe vai trần gợi cảm, Thiên Nga ‘đốt cháy’ mọi ánh nhìn trong bộ ảnh mới

33

Yumi Thiên Nga mang đến cho người hâm mộ một thần thái hoàn toàn khác: nhẹ nhàng, e ấp và quyến rũ… tựa đóa hồng đang tỏa ngát sắc hương.

Trong toàn bộ ảnh, Thiên Nga như muốn kể với khán giả câu chuyện về một quý cô thanh lịch, có đâu đó một chút nổi loạn nhưng cũng đầy sự nữ tính, dịu dàng. 
Chọn cùng lối trang điểm là màu son nude hơi ánh nâu nhạt, nhấn nhá một chút ở đôi mắt, chân mày và mái tóc thả tự nhiên, thế nhưng trong mỗi bộ trang phục lại là một Thiên Nga khác, mang những lời tự sự hoàn toàn khác.
Qua nét biểu cảm đa dạng và lối tạo dáng chuyên nghiệp, Thiên Nga đang ngày càng khẳng định bản thân, phù hợp với từng vị trí mà mình đảm nhận, từ gương mặt đại diện nhãn hàng, chiến dịch quảng cáo, người mẫu ảnh, diễn viên… như lời nhận xét của HLV Minh Tú tại “The Face 2017”.

Không chỉ được người hâm mộ yêu mến bằng nét tính cách dễ thương, hài hước trên màn ảnh, cô gái răng thỏ – biệt danh mà khán giả yêu mến dành cho Thiên Nga, cũng rất thân thiện với mọi người trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt, cô nàng rất thường xuyên tương tác với fan trên mạng xã hội.

Chia sẻ về công việc và dự án sắp tới, cô gái đa năng này sẽ là một trong các khách mời của chương trình ‘Thiên đường ẩm thực’ và các dự án phim sitcom, nổi bật có thể kể đến như: ‘Gia đình Sô-bít’, sẽ ra mắt khán giả trong năm nay.

Anh Châu