Khi cung Hoàng đạo rơi vào lưới tình, họ sẽ phản ứng như thế nào?

80

Tình yêu luôn là câu chuyện nhiệm màu mà ai cũng từng một lần viết lên trong đời. Mỗi một cung bậc tình yêu đều đi kèm những cảm xúc khác nhau, đặc biệt là giây phút bạn nhận ra mình đã rơi vào lưới tình. Cung Hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào khi phát hiện tình cảm của mình thay đổi? Chắc chắn bạn sẽ khá bất ngờ với những hành động vô cùng đáng yêu này đấy.

Bạch Dương (21/03 – 19/04)
Vốn không phải là người hoạt ngôn nhưng Bạch Dương lại có xu hướng nói rất nhiều khi đứng trước tình yêu. Họ sẵn sàng kể những câu chuyện bí mật, khả năng của bản thân để gây ấn tượng. Khi yêu, Bạch Dương bỗng trở nên lãng mạn hơn thay vì tính cách bộc trực thường thấy. Vì vậy, việc chìm đắm trong tình yêu luôn mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc nhất cho cung Hoàng đạo này.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)
Gặp mạch cảm xúc bất thường, Kim Ngưu đôi khi cố gắng chống lại chính mình bằng việc gạt bỏ những suy nghĩ mơ hồ. Họ có thể nóng lạnh thất thường hay từ chối sự lãng mạn qua từng cử chỉ. Cũng không quá khó hiểu bởi Kim Ngưu là người thực tế, trong cuộc sống của họ không có sự lẫn lộn giữa 1 và 2. Vì vậy, khi rơi vào một cảm xúc thăng hoa không thể gọi tên, Kim Ngưu khá sợ hãi và tìm cách chối bỏ chúng trước khi nhận thức được mình đã rơi vào lưới tình.

Song Tử (21/05 – 20/06)
Song Tử có thể là người thông minh, nhanh nhạy nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại hành xử như những đứa trẻ đáng yêu. Thật khó để che giấu cảm xúc đối với một Song Tử khi đang thầm thích ai đó. Họ có thể ngồi cười ngẩn ngơ một mình hoặc đột nhiên buồn bã vì một chuyện gì đó. Con người Song Tử trở nên cảm xúc hơn, nhưng sẽ không dễ gì để họ chia sẻ câu chuyện của mình với người khác. Bởi giống như một đứa trẻ được quà, họ thích được gặm nhấm niềm vui đó một mình hơn.

Cự Giải (20/06 – 22/07)
Bạn sẽ biết Cự Giải rơi vào lưới tình khi chăm chút vẻ ngoài của mình nhiều hơn. Đó có thể là mái tóc được làm mới, những phụ kiện được thêm vào, hoặc những thay đổi nhỏ về bề ngoài. Cự Giải cũng chịu khó học nấu ăn hơn vì với họ, con đường ngắn nhất đi đến trái tim ai đó là qua đường dạ dày. Nhìn chung, khi yêu Cự Giải xinh đẹp và đảm đang hơn. Đó là sự thay đổi tích cực mà ai cũng mong muốn.

Sư Tử (23/07 – 22/08)
Trái với sự sôi nổi thường ngày, Sư Tử khá yên lặng khi phát hiện ra mình thích ai đó. Đôi lúc bạn bè nghĩ họ đang mắc bệnh, nhưng thực ra đó là khoảng lặng của một con sư tử đang chờ đợi con mồi. Họ muốn quan sát, tìm hiểu “người thương” nhiều hơn, cả về những khuyết điểm của họ. Và khi thời cơ chín muồi, họ sẽ tung chiêu bài tẩy để “con mồi” không thể thoát khỏi bàn tay của mình. Đó chính là cách mà Sư Tử sẽ làm, rất giống với bản chất của họ.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)
Tình yêu có thể khiến cho một người cầu toàn như Xử Nữ rơi vào trạng thái khó xử. Với một luồng cảm xúc mới lạ không thể kiểm soát, Xử Nữ không còn giữ được cuộc sống kỷ luật mà họ đặt ra. Biểu hiện rõ nhất là họ có dấu hiệu sụt cân, trạng thái cũng có vẻ lơ đễnh hơn thường ngày. Chỉ đến khi Xử Nữ giải mã được cảm xúc cũng như có được nước cờ hợp lý, họ mới có thể quay trở lại cuộc sống như trước đây.

Thiên Bình (23/09 – 22/10)
Thiên Bình không dễ gì cho người khác biết rõ cảm xúc của mình. Ngay cả khi đang rất thích một ai đó, họ cũng không để lộ ra nhiều sơ hở. Tuy nhiên, nếu tinh ý bạn vẫn có thể nhận thấy những biến chuyển. Một các vô thức, họ có xu hướng bắt chước hoặc tán đồng với sở thích của “người thương”. Đôi lúc bạn nhận thấy Thiên Bình có những hành động lạ như tìm hiểu về những bộ phim không thuộc gu, hát những ca khúc trước đây từng không yêu thích. Hẳn đó sẽ là một sự thay đổi rất đáng yêu của cung Hoàng đạo xinh đẹp này.

Thần Nông (23/10 – 21/11)
Không ai có thể nghi ngờ về việc Thần Nông là những ông hoàng bà chúa của sự quyến rũ. Kể cả khi không rơi vào lưới tình, bạn cũng khó cưỡng lại sức hút bí ẩn đến từ chòm sao nguy hiểm bậc nhất này. Và một khi đã bị nhìn trúng, Thần Nông sẽ không để bạn thoát khỏi đôi mắt ma mị của mình. Chỉ bằng sức hút rất riêng, họ đã nắm được một phần tâm hồn, và bước tiếp theo để chinh phục người mình yêu, Thần Nông chỉ đơn giản là tiếp cận, và không ai có thể rời xa vẻ đẹp của sự thông minh, gợi cảm đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Nhân Mã khi yêu có những khác biệt rất dễ nhận ra. Không giỏi che giấu cảm xúc như Thiên Bình và cũng không giữ được sự thông minh như Thần Nông, Nhân Mã lo lắng và dễ bị kích động hơn. Với “tâm trạng khi yêu”, họ thường mất đi khiếu hài hước thường thấy. Có lẽ Nhân Mã muốn có thời gian để tìm hiểu đối phương nhiều hơn, và vô tình đánh mất đi những cá tính riêng biệt của bản thân. Thế nhưng cũng không cần lo lắng nhiều, bởi họ rất dễ thích nghi và sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần ngay thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/01)
Với Ma Kết, họ sẽ muốn biết mọi thứ về người ấy. Cung Hoàng đạo này tỏ ra thân thiện hơn nhưng vẫn thận trọng tìm hiểu đối phương trong sự bí mật. Họ sẽ hỏi rất nhiều về mục tiêu, tương lai và qua đó đánh giá được tính cách, sở thích của người thương. Tình yêu của Ma Kết cũng giống như trò chơi cờ vua, mỗi người đều di chuyển trên con đường mình vạch ra, và chỉ đến khi họ đưa ra quân cờ để chiếu Tướng, bạn mới biết được thâm ý đã được Ma Kết dày công sắp đặt như thế nào.

Bảo Bình (20/01 – 18/02)
Được xem là cung Hoàng đạo lập dị, cách thể hiện tình yêu của Bảo Bình cũng có phần khác người. Khác với tâm tính đáng yêu của những chòm sao khác, Bảo Bình lại hoảng sợ, bỏ chạy và muốn chối bỏ cảm xúc thực tại. Họ lo sợ mất đi sự độc lập, bản sắc riêng và phải thỏa hiệp với thứ cảm xúc không thể gọi tên ấy. Bảo Bình sẽ đẩy người mình yêu ra thật xa, tránh tiếp xúc cho đến đến khi cân bằng được cảm xúc của mình. Thật khó để nắm bắt chòm sao phức tạp như Bảo Bình đúng không nào!

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Mặc dù cố gắng để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên nhưng thật khó để Song Ngư che giấu “tâm trạng khi yêu” của mình. Vốn là người giàu cảm xúc, chòm sao này sẽ mang cả câu chuyện ngôn tình đi vào đời thực. Chưa thực hiện được bước thứ nhất, họ đã vẽ ra viễn cảnh của 10 bước tiếp theo. Và tất nhiên, Song Ngư sẽ để tâm trạng “treo lơ lửng” như vậy suốt nhiều ngày, thậm chí hàng tuần trước khi nhận ra sự thật là họ vẫn chưa đạt tiến triển được nhiều trong mối quan hệ đặc biệt đó.