Khánh Loan gây ấn tượng trong đêm nhạc riêng

88

Nữ ca sĩ Khánh Loan đã mang cả một tinh cầu riêng của mình, nơi đó chỉ có cô và những chàng soái ca quen thuộc cùng âm nhạc dẫn dụ khán giả đến thế giới riêng của âm nhạc.

Vừa qua, nữ ca sĩ bước ra từ Tiếng hát truyền hình 2001 và từng tham gia Trung tâm ca nhạc nhẹ Tp.HCM, Khánh Loan đã có một đêm nhạc đầy thân mật và ấm cúng được tổ chức tại phòng trà Đồng Dao. Rất đông người hâm mộ và bạn bè nghệ sĩ như: Khánh Loan, Uyên Trang, Kyo York, Thanh Lan, Ngọc Phạm, Lâm Khánh Chi, ca sĩ nhí Bào Ngư, nhạc sĩ Yên Lam, diễn viên Coco Thuỳ Dung… đã cùng có mặt để chung chia niềm vui với nữ ca sĩ.

Khánh Loan chia sẻ: “Đêm nhạc đơn giản chỉ là một buổi để thỏa đam mê âm nhạc với chất riêng theo mình muốn. Vì trong năm tôi đã dành cho việc hát theo ý của các chương trình khác. Thường sẽ làm theo nội dung của chương trình mình nhận tham gia. Cho nên tôi muốn một năm mình sẽ làm một đêm đúng gu của mình”.

Nói về chủ đề của đêm nhạc, nữ ca sĩ cho hay: “Dù đêm nhạc được chia sẻ nhanh gọn trong 1 tháng nhưng khán phòng vẫn chật kín ghế và vé được đặt trước đó. Phòng trà không đủ sức chứa khiến việc sắp xếp ghế cho khán giả gặp chút khó khăn. Đây là điều mà cô cảm thấy ấm lòng nên quyết định chọn chủ đề “Tình em vẫn ấm”. Mặc dù, trước đó tôi bị bong gân ở chân nhưng khi xuất hiện trên sân khấu tôi đã nén đau để đem đến nhạc trọn vẹn”.

Sự kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu giữa Khánh Loan và Jimmii Nguyễn trong một mảng quan trọng của chương trình, tái hiện hình ảnh của cô khi mới chập chững bước vào nghề.

Nói về người em đồng nghiệp ngay trên sân khấu Jimmii Nguyễn chia sẻ: “Tình cảm tôi dành cho cô em Khánh Loan rất nhiều. Khánh Loan làm nghệ thuật đơn giản, đam mê, cháy hết mình trên sân khấu. Điều đó khiến tôi ấn tượng vì sự nhiệt huyết trong công việc, Khánh Loan là 1 ca sĩ nữ có chất giọng rất đẹp. Trong đêm diễn lại biết cách thay đổi mình theo kịch bản. Em sẽ tiến xa hơn nữa trong lòng khán giả ái mộ mình”.

Ngoài song ca với Khánh Loan, Jimmii Nguyễn đáp lại tình cảm của khán giả khi trình bày hàng loạt bản hit như: Tình xưa nghĩa cũ, Trái tim biết khóc, Tình như lá bay xa… khiến khán phòng thêm ngập những tràng pháp tay và tiếng cười.

Link bài gốc