Khán giả bất ngờ nhận tin nhắn từ Phan Mạnh Quỳnh trong đêm Countdown 2020

45

Lần đầu khoe giọng live ca khúc “Đi để trở về 4” trong đêm “New Year Countdown” tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Phan Mạnh Quỳnh khiến hàng ngàn khán giả bất ngờ khi nhận tin nhắn “Về nhà sớm nhé”.

Có thể nói 2019 là năm thành công của Phan Mạnh Quỳnh khi anh liên tục ghi dấu ấn qua show âm nhạc cùng Hà Anh Tuấn hay bản tình ca buồn trong “Mắt biếc”; gây tiếng vang với 2 MV “Nhạt” và “Nước ngoài”.

Đặc biệt, ca khúc “Đi để trở về 4” đánh dấu lần đầu tiên nam ca sĩ Nghệ An sáng tác và hát một ca khúc Tết. Không cần là một bản nhạc Tết giai điệu rộn ràng, ca khúc này vẫn mang đến giai điệu gợi nhắc cho người nghe những khoảnh khắc Tết mà mỗi chúng ta đã từng trải qua và càng nôn nao mong chờ về Tết sớm bên gia đình.

Tại Lễ hội đếm ngược – Countdown 2020 diễn ra ở phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM vào tối 31/12/2019, Phan Mạnh Quỳnh bất ngờ trình diễn live bản hit mới nhất “Đi để trở về” đưa cảm xúc khán giả trở nên lắng đọng hơn.

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi chuẩn bị chào đón năm mới, hàng nghìn khán giả đã bất ngờ bởi cách Phan Mạnh Quỳnh bắt đầu tiết mục bằng tiếng chuông điện thoại vang lên câu nói: “Tết này về sớm hơn được không con?”

Chia sẻ cảm xúc trong thời khắc chuyển giao năm mới, Phan Mạnh Quỳnh cho biết: “Với tôi, khi hát ca khúc này giống như tua lại những khoảnh khắc Tết ở quê. Tôi tin là những khán giả có mặt đêm diễn hôm nay cũng chia sẻ cảm xúc ấm áp đó. Bởi khi viết ca khúc này, tôi mang cả những trải nghiệm Tết chính mình vào, “mình còn thanh xuân, còn nhiều ngày để đi. Nhưng ai bên ta mãi mãi? Trở về nhà thôi! Mang Tết về nhà thôi! Rồi mai ta bước tiếp giấc mơ!”. Sau một năm làm việc hết mình, nhà là nơi “đi để trở về”, nhận lấy những an nhiên bên gia đình, bản thân Quỳnh cũng sẽ sắp xếp tranh thủ về Tết sớm”.

Ngay sau đó, hàng nghìn khán giả tại phố đi bộ Nguyễn Huệ còn bất ngờ nhận được dòng tin nhắn: “Bạn đã đặt vé chưa? Tết này về sớm nhé”. Chính khoảnh khắc ấy cộng hưởng cùng lời hát của Phan Mạnh Quỳnh càng khiến không khí đêm diễn đầy xúc cảm hơn.
Cùng với điều ấn tượng đó, điểm cộng lớn cho màn trình diễn của Phan Mạnh Quỳnh chính là giữa sân khấu hoành tráng, rực rỡ ánh đèn, một góc chợ nổi miền Tây được tái hiện với những chậu hoa, gánh xuồng chân thực hòa trong cái không khí nhộn nhịp Tết …
…. Để rồi, người ta nhận ra, Tết thật sự đang về rất gần
Cũng trong đêm Countdown, Phan Mạnh Quỳnh tiết lộ, vào ngày đầu tiên của năm 2020, anh sẽ gửi đến khán giả một món quà đặc biệt dành tặng cho những đôi chân xa nhà đang mong chờ về Tết. Đó sẽ là một sản phẩm kết hợp cùng với nam ca sĩ Soobin Hoàng Sơn.