Khán giả bất ngờ khi con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện gửi lời xin lỗi đến bố

40

Tấn Bảo học lớp 8 mang đến câu chuyện “Con trai và bố siêu đẹp trai”, khán giả bất ngờ khi bố của Tấn Bảo là nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (bố nuôi của Tấn Bảo).

Đứng trên bục dũng khí đứng trước bố của mình, Tấn Bảo bộc bạch: “Hôm nay con muốn gửi một lời xin lỗi đến ba, vì thời gian vừa qua có nhiều lần con làm ba buồn và không nhắn tin nhiều cho ba, con tưởng tượng giữa con và ba có hai bức tường và có nhiều vết nứt ở đó, bức tường phía ba là công việc, phía con là học hành, sau hôm nay con muốn bức tường đó không còn nữa và hai bố con sẽ hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn”.

Trước tình cảm của con trai, Đàm Vĩnh Hưng cảm thấy rất hạnh phúc, anh cho biết Tấn Bảo là Quán quân của một chương trình truyền hình, nhưng trước tài năng và tình cảm gắn bó với nhau, Đàm Vĩnh Hưng đã khuyên bố mẹ em để cho Tấn Bảo vào Sài Gòn học tập, và tự mình chọn trường cho con trai của mình. Nam ca sĩ cũng chia sẻ, nhiều lúc cũng muốn nói chuyện với con nhưng con có điều gì đó rất khó gần khiến anh suy nghĩ “mình thương nó nhiều không biết nó có thương mình không?”.

Tuy nhiên, Tấn Bảo cho biết là do mình nhút nhát và sợ ba bận công việc nên không dám làm phiền. Đàm Vĩnh Hưng cũng cho rằng không phải như vậy, còn làm như vậy thì khoảng cách bố con mình sẽ càng xa, còn anh thì lúc nào cũng muốn chia sẻ với con trai mọi chuyện học tập và nhiều hơn thế nữa.


Đặc biệt, trong phần trò chuyện với Phương Mỹ Chi thì Đàm Vĩnh Hưng cũng tiết lộ trong mùa dịch đã ấp ủ sản phẩm và chỉ đợi hết dịch là tung ra. Câu chuyện của hai bố con mang đến rất nhiều cảm xúc cho người xem, và biết thêm một cậu con trai nuôi của Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 15 Thiếu niên nói sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 17/5 trên kênh VTV3.

AC