Khám phá địa điểm lý tưởng tổ chức hội nghị tại Tp. Hồ Chí Minh

27

Bạn có kế hoạch tổ chức hội nghị: ra mắt sản phẩm, hội thảo, hội nghị khách hàng, tọa đàm,… Bạn đang tìm kiếm địa chỉ tổ chức với các tiêu chí: không gian rộng, âm thanh chuẩn, sân khấu sáng tạo,… thì Diamond Place chính là địa điểm lý tưởng nhất cho doanh nghiệp.

Thành công của một hội nghị được đánh giá bằng phần trăm kết nối của nội bộ doanh nghiệp hoặc doanh nghiệp với khách hàng. Để làm tốt được điều đó thì không gian tổ chức đóng vai trò vô cùng quan trọng. Sắp xếp không gian theo concept sáng tạo giúp hội nghị thêm hiện đại. Âm thanh, ánh sáng tốt, sân khấu tiêu chuẩn nâng tầm hội nghị chuyên nghiệp.

Được thiết kế theo lối kiến trúc Châu Âu sang trọng và tinh tế cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, Diamond Place là địa điểm lý tưởng để tổ chức các sự kiện hội nghị

Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cùng sự tận tâm của toàn thể nhân viên tại Diamond Place sẽ mang đến những trải nghiệm vô cùng mới mẻ cho các khách mời tham dự.

Thực đơn mới với nhiều món ăn đa dạng, có sự dung hòa giữa văn hóa ẩm thực Á – Âu; cách chế biến độc đáo, bài trí tinh tế, màu sắc hấp dẫn, giá trị dinh dưỡng cao sẽ giúp quý khách được thưởng thức ẩm thực một cách trọn vẹn về hình thức và chất lượng.

Hơn thế nữa, hiểu rõ tầm quan trọng trong mỗi sự kiện của các doanh nghiệp, Diamond Place đã không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo sự hoàn hảo trong mỗi sự kiện và mang đến sự hài lòng cho những người tham dự.

Đặc biệt, với ưu đãi trọn gói hội nghị chỉ 550,000VNĐ / khách/ full day, cam kết KHÔNG phát sinh chi phí, Diamond Place sẽ khiến bạn hài lòng với những gì chúng tôi cung cấp:

– Sử dụng hệ thống âm thanh ánh sáng + sân khấu tiêu chuẩn.
– Màn hình LED, máy chiếu và micro phục vụ hội họp.
– Bàn lễ tân đón khách + hoa tươi trang trí cơ bản
– Giấy, viết, nước suối.
– 02 tiệc nhẹ Tea Break bao gồm trà, café, bánh ngọt, bánh mặn, bánh cookies, trái cây theo mùa.
– Ngon – sang với tiệc trưa đẳng cấp cùng Set Menu Lunch.

Đến với Diamond Place, bạn chỉ cần lựa chọn ngày diễn ra sự kiện, mọi thứ còn lại hãy để chúng tôi lo.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM HỘI NGHỊ TIỆC CƯỚI DIAMOND PLACE
Địa chỉ: 15A Hồ Văn Huê, P. 9, Q. Phú Nhuận
Hotline: (028) 222 92 222 hoặc 0979 80 80 80 để được tư vấn trực tiếp.
Website: http://diamondplace.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/diamondplace/