Joo Won chia sẻ về cuộc sống trong quân ngũ, không quên ca ngợi G-Dragon

75

Ngôi sao của “Good Doctor”, Joo Won đã chia sẻ một số câu chuyện liên quan đến công việc trong quân ngũ của anh. Nam diễn viên cũng không quên dành lời ca ngợi cho ngôi sao G-Dragon cũng đang phục vụ trong quân sự.

Kể từ khi nhập ngũ vào tháng 5 năm 2017, cộng đồng fan Joo Won luôn mong nhớ và quan tâm đến từng động thái của thần tượng. Hôm qua, Quân đội Cộng hòa Triều Tiên đã cho phép anh tham gia chương trình phát sóng trực tiếp. Tại đây, nam diễn viên chia sẻ về  tuần lễ cuối cùng của chế độ tập luyện trong quân ngũ. Joo Won cho biết công việc hiện tại của mình là trợ lý của người huấn luyện, đồng thời khen ngợi G-Dragon cùng sự trợ giúp của Sư đoàn Bộ binh thứ ba.

Nam diễn viên Joo Won trả lời phỏng vấn

Với nụ cười thân thiện trên môi, Joo Won tiết lộ về công việc trợ lý của mình: “Bởi vì tôi nhập ngũ ở độ tuổi muộn, rất nhiều tân binh muốn gặp tôi khi họ yêu cầu một buổi tư vấn. Họ kể cho tôi về sự mệt nhọc và khó khăn của họ, và sau đó họ có thể tiếp tục hoàn thành đào tạo của họ một cách an toàn. Tôi luôn cảm thấy tự hào khi họ gọi cho tôi để chia sẻ và thông báo rằng họ đang làm tốt trong các bộ phận của họ”. Ngôi sao 30 tuổi có vẻ rất được các binh lính kính trọng và thương được chọn “chọn” để trút bầu tâm sự trong ngành binh.

Nói về các đồng nghiệp nghệ sĩ, Joo Won cũng rất ấn tượng với đạo đức làm việc của G-dragon, nhóm trưởng nhóm BIGBANG. Bộ phận Bộ binh thứ 3 (hay còn gọi là “White Skull / skeleton unit”) dường như là một thách thức đáng hoan nghênh đối với thần tượng nổi tiếng, người đã gia nhập vào tháng 2 năm. Joo Won coi G-Dragon là một sự tuyển dụng đáng nhớ: “Gần đây, Kwon Ji Yong (tên thật của G-Dragon) đào tạo với chúng tôi như là một tuyển dụng. Anh ấy rất chăm chỉ, thậm chí từ xa, bạn có thể cảm thấy rằng anh ấy đã làm việc với mọi người”.

G-Dragon khá được yêu thích trong quân ngũ

Cuối đoạn phỏng vấn, Joo Won cảm ơn người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ trong khi anh tiếp tục phục vụ đất nước mình trong quân đội. Dự kiến anh sẽ xuất ngũ vào tháng 2/2019.

Người hâm mộ đang mong chờ thần tượng xuất ngũ và sẽ tiếp tục cống hiến những tác phẩm xuất sắc, xứng danh “ông hoàng ratings”.