Jimmii Nguyễn hạnh phúc đón sinh nhật sớm tại Hà Nội

59

Ca sĩ Ngọc Phạm, nữ diễn viên ‘cá sấu chúa’ Quỳnh Nga, ban nhạc Jimmii band và các thành viên trong fanclub tại Hà Nội đã tổ chức sinh nhật sớm cho nam ca sĩ Jimmii Nguyễn.

Vừa qua, tại Hà Nội nam ca sĩ Jimmii Nguyễn đã tổ chức minishow mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam cũng như đây là bữa tiệc nhỏ anh dành tặng các fan hâm mộ Hà thành nhân dịp sinh nhật giọng ca “Nhớ về em”.

Khán giả Thủ đô có dịp hội ngộ nam ca sĩ Jimmii Nguyễn trong đêm nhạc 20/10. Jimmii Nguyễn bất ngờ để râu nam tính hội ngộ khán giả Thủ đô trong minishow mừng sinh nhật sớm. Giọng ca đi cùng năm tháng Jimmii Nguyễn ngay khi cất lên tiếng hát những ca khúc như: “Hoa bằng lăng”, “Mưa tuyết”, “Tình xưa nghĩa cũ 2”, “Nhớ về em”… khán giả phải thốt lên rằng Jimmii Nguyễn giọng ca vẫn y nguyên như 20 năm về trước.
Jimmii Nguyễn có màn kết hợp với người bạn tri kỷ trong âm nhạc, người bạn đời Ngọc Phạm trong ca khúc “Ô hay” và “Nhân gian”. Trong đó, “Nhân gian” là sáng tác nằm trong album sắp ra mắt của anh. Sau khi phát hành album, ca sĩ sẽ có chuyến lưu diễn xuyên Việt.
Nữ ca sĩ Ngọc Phạm nồng nàn với những ca khúc trữ tình chinh phục khán giả bởi chất giọng cảm xúc.
Jimmii Nguyễn biểu diễn luôn có sự xuất hiện của Jimmii Band.
Tiếng sáo dân tộc xuất hiện trong phần biểu diễn của nam ca sĩ Jimmii Nguyễn.

Jimmii Nguyễn chưa một lần tự nhận mình là nghệ sĩ, anh đến với nghệ thuật không có sự tính toán trước, Jimmii Nguyễn chia sẻ: “Nguyễn chưa bao giờ phải lo toan thức dậy sẽ phải cố gắng làm sao hát cho hay để kiếm thật nhiều tiền, Nguyễn đến với nghệ thuật là cái duyên không định trước và các bạn – người hâm mộ chính là thần tượng của Jimmii Nguyễn”

Jimmii Nguyễn sinh ngày 1/11, tuy nhiên các fan sợ không thể gặp thần tượng vào đúng ngày này nên tổ chức sinh nhật sớm cho anh tại Thủ đô.
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga cũng xuất hiện trong đêm nhạc để chúc mừng sinh nhật nam ca sĩ.
Chiếc bánh mừng sinh nhật nam ca sĩ “Tình xưa nghĩa cũ” được FC Jimmii Nguyễn dày công chuẩn bị.
Jimmii Nguyễn, nữ ca sĩ Ngọc Phạm và Jimmii Band chụp hình lưu niệm khi kết thúc show diễn.

AC