Hơn 70 văn nghệ sỹ xúc động tri ân những người thầm lặng phòng chống dịch Covid-19

103

Sau hình ảnh poster hé lộ dự án cộng đồng, MV “Thank You – Những chiến binh thầm lặng” đã chính thức ra mắt trên kênh YouTube Gala Nhạc Việt. Ca khúc là sản phẩm âm nhạc cộng đồng tiếp theo của Gala Nhạc Việt sau hàng loạt dự án tạo được tiếng vang và có sức lan tỏa như Xinh tươi Việt Nam, Những trái tim Việt Nam, Việt Nam Tươi Đẹp, Việt Nam Viết Nên Những Giấc Mơ.

Ca khúc “Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng” do Phạm Việt Hoàng sáng tác, Nguyễn Hoàng Duy sản xuất âm nhạc cùng sự thể hiện của 6 ca sĩ nổi tiếng Hồ Ngọc Hà – Noo Phước Thịnh – Đông Nhi – Ngô Kiến Huy – Bảo Anh – Bùi Anh Tuấn. Dự án còn nhận đươc sự lan tỏa và có sức ảnh hưởng lớn khi lần đầu tiên hơn 70 văn nghệ sỹ là những diễn viên, ca sĩ, hoa hậu, người mẫu nổi tiếng cùng xuất hiện đồng lòng gửi những lời cám ơn, ủng hộ và chia sẻ khiến music video thêm ý nghĩa và trọn vẹn hơn.

Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng cùng ca từ sâu sắc, dễ chạm đến trái tim người nghe từ những giai điệu đầu tiên, bên cạnh đó những hình ảnh thước phim thực tế về những con người đang công tác, thầm lặng chiến đấu chống chọi với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp trong những ngày qua càng khiến Music Video thật sự cảm động, ý nghĩa, lấy nước mắt người xem bởi giá trị nhân văn và tình người trong sản phẩm âm nhạc cộng đồng này.

Chỉ vừa mới ra mắt, sản phẩm đã nhận được những sự quan tâm, yêu thích, nhiều lời khen và đánh giá về sự xúc động, ý nghĩa xen lẫn tự hào về một dự án tri ân những Y- Bác Sĩ, Lực Lượng Công An, Bộ Đội, Dân Quân, Chiến Sĩ, các nhà lãnh đạo, các ban ngành… đã miệt mài làm việc, thầm lặng chiến đấu, cống hiến trong công tác phòng chống dịch Covid-19 suốt thời gian qua

Ở thời điểm cả nước cùng đồng lòng chung tay chống dịch, “Thank You – Những Chiến Binh Thầm Lặng” ra đời như một sự cổ vũ tinh thần cho hàng triệu trái tim con người Việt Nam tiếp thêm sức mạnh vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ảnh: Vương Huy
AC