Hoàng Thuỳ sẽ dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020?

59

Ra đón đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia – Anntonia Porsild cùng với Mr. Andre Sleigh Phó chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational đáp cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất, Hoàng Thuỳ được tin sẽ đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.

Sáng nay, 9h30 ngày 10/2, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia- Anntonia Porsild cùng với Mr. Andre Sleigh Phó chủ tịch của cuộc thi Miss Supranational đã đáp cánh xuống sân bay Tân Sơn Nhất trong hành trình tới thăm và quảng bá hình ảnh Việt Nam.
Đây là một trong những chương trình quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia, đương kim Hoa hậu cùng những thành viên quan trọng của cuộc thi sẽ đi vòng quanh thế giới đến với các Quốc gia có thí sinh dự thi để chụp ảnh, quay phim về những hình ảnh đẹp của những đất nước này và quảng bá hình ảnh ra thế giới.
Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Việt Nam, đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia và Mr. Andre Sleigh Phó chủ tịch cuộc thi Miss Supranational cũng mang theo một trách nhiệm quan trọng, đó là công bố Leading Media chính thức trở thành đơn vị nắm giữ bản quyền dự thi năm 2020.
Đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia giản dị trong bộ váy nhẹ nhàng màu tím nhạt, hoạ tiết ren, cô cột tóc phía sau gọn gàng, khoe vẻ nữ tính duyên dáng. Nam vương Ngọc Tình và Quán quân Mister Việt Nam 2019- Minh Quyền lịch lãm xuất hiện tại sân bay đón Hoa hậu Anntonia Porsild cùng đoàn Chủ tịch Hoa hậu Siêu Quốc gia.
Đặc biệt sự xuất hiện của Hoàng Thuỳ bên cạnh Hoa hậu Anntonia Porsild càng làm fans tin chắc rằng cô sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020.
Trước đó, trên trang cá nhân Hoàng Thuỳ từng úp mở về việc được các fans khuyên nên tiếp tục dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia và đang cân nhắc về việc này.
Tuy nhiên khi được hỏi về đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020, Nam vương Trương Ngọc Tình- CEO của đơn vị nắm bản quyền cuộc thi tiết lộ: “Hiện tại chúng tôi chưa thể tiết lộ được ứng viên dự thi năm nay, bởi chính chúng tôi cũng chưa có quyết định chính thức. Chúng tôi đang sử dụng chiêu bài mà chúng tôi đã từng sử dụng ở cuộc thi Miss Earth, tức là mời đương kim Hoa hậu về Việt Nam cùng những thành viên quan trọng nhất trong Ban tổ chức cuộc thi về Việt Nam tiếp xúc với một số ứng viên quan trọng và từ đây sẽ trông cậy vào kinh nghiệm, sự lựa chọn của họ để lựa chọn được ứng viên phù hợp nhất. Nếu chúng tôi đã chiến thắng Miss Earth theo cách đó, thì chúng tôi cũng hy vọng sẽ chinh phục được đỉnh cao mới theo phương pháp này. Chúng tôi tin rằng đương kim Hoa hậu và những người có thẩm quyền ở cuộc thi sẽ có những đánh giá, lựa chọn sắc sảo nhất một ứng viên phù hợp tiêu chí. Chắc chắn một đại diện hoàn hảo nhất theo tiêu chí của cuộc thi Hoa hậu Siêu Quốc gia 2020 sẽ được công bố trong thời gian gần nhất”.
Chính vì thế khả năng Hoàng Thuỳ có trở thành đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2020 hay không vẫn còn là một dấu
Á hậu Hoa hậu Hoàn vũ Hoàng Thuỳ, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và là đại diện của Việt Nam tại Hoa hậu Hoàn vũ 2019.
Cô là người mẫu Việt Nam đầu tiên và duy nhất cho đến hiện tại xuất hiện trên các tạp chí danh tiếng của Anh như Elle, Vogue, và Grazia, cũng như một trong số những mẫu Việt hiếm hoi xuất hiện thường xuyên trên các sàn diễn của London Fashion Week và New York Fashion Week. Do đó, Hoàng Thùy thường được xem là một trong những mẫu Việt thành công nhất trên sàn diễn quốc tế bên cạnh Tuyết Lan và Trang Khiếu.