Hoài Sa mang áo dài, phủ sóng trên truyền hình Thái Lan

34
Trong khuôn khổ cuộc thi Miss International Queen 2020, tham gia chương trình trên Chanel 3, Áo dài Việt Nam một lần nữa lại xuất hiện với sự duyên dáng của Hoài Sa, trong sắc tím của tà áo dài với hình bông sen là Quốc hoa khiến cô thực sự nổi bật giữa dàn thí sinh năm nay.
Trong suốt chương trình thuộc khuôn khổ MIQ, Hoài Sa luôn mang đến nụ cười, sự tự tin và sự thân thiện đến tất cả các thí sinh khác và được yêu mến. Cô vẫn luôn mong muốn gửi lời cám ơn đến các anh chị báo chí và fans tại quê nhà đã và đang cổ vũ nhiệt tình cho bản thân. Lấy đó làm động lực để chinh phục vương miện.
Nói về việc chọn áo dài để xuất hiện tại cuộc thi, Hoài Sa tự tin: “Tôi cảm thấy tự hào khi được mang đến hình ảnh chiếc áo dài đến với bạn bè quốc tế, tôi tự hào khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế hình ảnh Hoa Sen, và tôi tự hào khi mang đến sắc tím của cộng đồng LGBT”.
Với những nỗ lực trong thời gian qua cùng với các danh hiệu mà cô đạt được, Bùi Đình Hoài Sa là ứng cử viên sáng giá và phù hợp nhất cho Miss International Queen 2020 với hy vọng 2 tiếng Việt Nam được xướng lên với ngôi vị cao nhất.