Hoà Minzy trở lại đúng con người và cá tính âm nhạc trong ‘Nàng tiên cá’

41

Với lời hứa liên tiếp ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng, Hòa Minzy đã không khiến khán giả thất vọng khi tiếp tục ra mắt ca khúc “Nàng tiên cá” sau thành công của bản ballad lụi tim cách đây không lâu.

Vừa ra mắt ca khúc ballad đầy xúc cảm hồi đầu tháng 5, thì mới đây Hòa Minzy tiếp tục tham gia cuộc đua Vpop tháng 7 với ca khúc vui nhộn Nàng tiên cá do nhạc sĩ Châu Đăng Khoa sáng tác. Mặc dù quen biết nhau khá lâu nhưng đây là lần đầu tiên cả hai cùng kết hợp trong 1 dự án âm nhạc.Với sự kết hợp lần này Châu Đăng Khoa và Hoà Minzy mang đến màu sắc tươi trẻ của mùa hè.

Ca khúc nói về tâm trạng mệt mỏi, chán trường trong cuộc sống hiện tại bỗng phút chốc, con người như muốn gác lại tất cả, vứt bỏ hết ưu tư để tự do tung tăng bay nhảy sống cuộc đời vô lo vô nghĩ. Là một người trẻ, hãy luôn sống hết mình với những đam mê và hoài bão. Hãy lựa chọn cho mình những thử thách và không nản lòng trước mọi khó khăn.

Khác với những MV đau khổ trước đây của Hòa Minzy, câu chuyện lần này kể về 1 cậu bé có đôi chân không được lành lặn, cảm thấy tự ti và không hào hứng với bất cứ điều gì trong cuộc sống. Nhân dịp sinh nhật cậu bé được bà nội tặng cho 1 con cá vàng. Điều đặc biệt, không ngờ con cá ấy chính là nàng tiên cá trong truyền thuyết mà các bạn trẻ thường thấy trong truyện cổ tích. Phát hiện thấy Nàng Tiên Cá và hiểu được tâm tư muốn quay trở về biển xanh của nàng, cậu bé cùng em gái và bạn bè của mình đã có cuộc hành trình giải cứu hết sức gian truân để giúp nàng tiên cá thoát khỏi và trở về với môi trường thiên nhiên.

Với MV lần này, Hòa Minzy cho biết muốn dành tặng đến lứa tuổi thiếu nhi và những bạn trẻ có những hoài bão cuộc sống. Lần đầu tiên làm sản phẩm âm nhạc dành cho trẻ thiếu nhi nên cô nàng khá lo lắng. Hòa Minzy đã đem yếu tố cổ tích, thần thoại vào để cho MV thêm mới lạ.

Hòa Minzy tiết lộ để hoàn thành dự án Nàng tiên cá lần này, cô nàng đã chuẩn bị gần 7 tháng từ giai đoạn thu âm đến khi hoàn thành MV. Đây là quãng thời gian đủ để chỉn chu cũng như hoàn thiện những chi tiết dù là nhỏ nhất để gửi đến một sản phẩm âm nhạc chất lượng.

Châu Châu