Hoa hậu Thế giới 2013 đến Việt Nam, mê ăn phở và uống trà đá vỉa hè miễn phí

40

Vừa qua, Miss World 2013 Megan Young đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị cho nhiều hoạt động mới tại Việt Nam.

Đáp chuyến bay, Megan Young đã được đàn em là Top 12 Miss World 2019 Lương Thuỳ Linh chờ đón sẵn từ sớm. Vốn dĩ còn đang bận rộn với những lịch trình hậu cuộc thi quốc tế nhưng Thuỳ Linh vẫn sắp xếp công việc để đến đón Megan Young Trước đó, cả hai đã từng gặp gỡ tại London, nhưng chưa có cơ hội nói chuyện nhiều.

Lương Thùy Linh và Hoa hậu Megan Young

Trong lần tới thăm Việt Nam lần này, Lương Thuỳ Linh rất nhiệt tình đón tiếp “đàn chị”, vừa gặp đã chia sẻ những câu chuyện trong hành trình chinh phục vương miện Miss World.

Sở hữu vẻ đẹp lai giữa châu Á và châu Âu, Megan Young là đại diện mở màn cho chuỗi chiến thắng của Philippines tại các đấu trường sắc đẹp những năm gần đây. Khoảnh khắc cô chạm tay đến vương miện Miss World 2013 đã trở thành câu chuyện truyền cảm hứng cho nhiều cô gái có ước mơ trở thành hoa hậu không chỉ ở Philippines mà còn trên toàn thế giới.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên nàng Hoa hậu Thế giới 2013 ghé thăm Việt Nam. Tuy nhiên lần này với vai trò quan trọng hơn, cô vinh dự được “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung đã cất công mời về để trở thành khách mời đặc biệt cho một chương trình tại Tp. Đà Lạt.

Hoa hậu Megan Young thưởng thức món phở
Uống trà đá miễn phí vỉa hè

Link bài gốc