Hoa hậu Mỹ Linh làm ‘người tình mới’ của NTK Adrian Anh Tuấn

37

Người đẹp Đỗ Mỹ Linh sẽ xuất hiện trong show diễn của nhà thiết kế vào tháng 7 tại Hà Nội.

Adrian Anh Tuấn luôn được mọi người yêu mến gọi với cái tên nhà thiết kế (NTK) của tình yêu. Với show diễn mới mang tên “Romance – Bài Ngợi Ca Tình Yêu”; NTK tiếp tục sáng tạo dựa trên nguồn cảm hứng bất tận này. Không có những tông màu rực rỡ như những BST trước, bài ca tình yêu của bộ sưu tập chuyển mùa Pre Fall 2018 này được NTK khai thác ở khía cạnh đầy mộc mạc, nhẹ nhàng và tinh tế.

Đỗ Mỹ Linh được chọn làm gương mặt thể hiện những bộ cánh trong bộ sưu tập Romance – Bài ngợi ca tình yêu. Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn cho biết vẻ đẹp ngây thơ cùng đôi mắt to tròn của Hoa hậu Việt Nam 2016 gợi cảm hứng để anh chọn cô làm “người tình” cho show cá nhân thứ năm. “Mỹ Linh thoáng nét trong sáng nhưng vẫn toát lên sự gợi cảm với những đường cong quyến rũ của người phụ nữ trưởng thành”, Adrian Anh Tuấn nói.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Đề tài tình yêu là nguồn cảm hứng bất tận của nhà thiết kế. Không có những tông màu rực rỡ như các bộ sưu tập trước, bộ sưu tập chuyển mùa Pre-Fall 2018 được khai thác ở khía cạnh mộc mạc, nhẹ nhàng. 40 thiết kế sử dụng chất liệu linen thân thiện với môi trường, đi theo xu hướng sustainable fashion (thời trang bền vững) đang thịnh hành trên thế giới.

40 thiết kế trong bộ sưu tập lần này được miêu tả ngắn gọn như một khúc ca giao mùa từ Hạ sang Thu. Chất liệu linen tự nhiên được ưu ái sử dụng trong hầu hết các thiết kế. BST mộc mạc và thân thiện với môi trường, bắt kịp xu hướng sustainable fashion (thời trang bền vững) đang thịnh hành hiện giờ trên thế giới.


Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn.

Ngoài những “người tình” quen thuộc với Adrian Anh Tuấn như: Đỗ Mỹ Linh, Mai Phương Thúy, Huyền My, Tú Anh, Ngọc Hân, Châu Bùi… còn có sự hiện diện của đại sứ các nước cũng sẽ góp mặt tại sự kiện…. sẽ góp mặt tại show diễn vào ngày 6/7.

AC