Hoa hậu Kỳ Duyên chính thức xác nhận “nâng cấp” vòng một

85

Thời gian qua, hoa hậu Việt Nam 2014 xuất hiện với hình ảnh “vòng một” đầy quyến rũ khiến nhiều người không khỏi dấy lên suy nghĩ cô từng phẫu thuật thẩm mỹ. Mới đây, Kỳ Duyên đã có câu trả lời chính thức về vấn đề này.

Chiều qua, trong buổi họp báo, Kỳ Duyên đã lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẫm mỹ. Cô xác nhận đã phẫu thuật nâng cấp vòng một để tự tin hơn.

Chia sẻ về điều này, hoa hậu Việt Nam 2014 cho biết: “Trước đây tôi tự ti vì vòng một nhỏ nhưng đến bây giờ tôi mới dùng đến biện pháp thẩm mỹ vì đã đủ tuổi trưởng thành. Sau khi đăng quang, tôi muốn hoàn thiện vẻ đẹp của mình thì cũng là điều hợp lý”.

Hoa hậu Việt Nam 2014 lên tiếng xác nhận tin đồn thẩm mỹ

Theo quan điểm của Kỳ Duyên, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nếu vận dụng một cách hợp lý thì nó sẽ giúp cuộc sống bạn trở nên tốt hơn. Khi được hỏi, cô có can thiệp thẩm mỹ trên khuôn mặt vì bị nhận xét là ngày càng đơ và thiếu tự nhiên, Kỳ Duyên phủ nhận. Cô khẳng định mình chỉ dùng những phương pháp làm đẹp tự nhiên chứ không phẫu thuật thẫm mỹ.

Tuy nhiên, cô phủ nhận dao kéo trên gương mặt.

Hoa hậu 21 tuổi lý giải: “Sau 4 năm thì gương mặt của tôi khác đi là chuyện bình thường. Sự khác biệt đó nằm ở thần thái khi chụp ảnh. Trước đây, tôi tạo dáng còn ngô nghê, bây giờ thì biết làm đẹp nhiều hơn và tạo dáng có thần thái hơn”.

Ngoài ra, trong buổi họp báo, bác sĩ Chiêm Quốc Thái đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn hẹn hò với Kỳ Duyên sau loạt ảnh thân mật trong quán bar. Anh khẳng định quan hệ của cả hai chỉ là công việc chứ tuyệt đối không có chuyện tình cảm.

Bác sĩ Chiêm Quốc Thái phủ nhận chuyện tình cảm giữa anh và Hoa hậu Kỳ Duyên

Đồng thời, bác sĩ Thái cũng chia sẻ Kỳ Duyên không liên quan đến Á quân người mẫu Thư Dung – người đã chia sẻ úp mở ám chỉ bị một hoa hậu chèn ép không chỉ mất hợp đồng quảng cáo mà quan hệ tình cảm cũng rạn nứt.

“Tôi thấy Duyên có nét cá tính, quyến rũ nên muốn hợp tác. Ban đầu, tôi muốn hợp tác với Thư Dung và vài người đẹp khác nhưng sau đó, tôi thấy không ưng nên hủy. Tôi chọn làm việc chung với Hoa hậu Kỳ Duyên”, bác sĩ Thái cho biết.

Được biết, đây là sự kiện giới thiệu thương hiệu thẫm mỹ mà trong đó Kỳ Duyên đảm nhận vai trò đại sự. Theo đó, Kỳ Duyên cũng là Hoa hậu Việt Nam đầu tiên công khai can thiệp biện pháp làm đẹp bằng dao kéo.