Hoa hậu Huỳnh Vy tập Yoga tránh dịch bằng những động tác siêu khó

66

Hoa hậu Huỳnh Vy còn được mệnh danh là “người đẹp siêu vòng 3” – mỹ nhân có ngoại hình nóng bỏng nhất nhì showbiz hiện nay. Trong thời gian diễn ra dịch COVID-19 và có khuyến cáo của các cơ quan nhà nước về việc hạn chế đi ra ngoài, Huỳnh Vy gợi ý những bài tập yoga đơn giản để mọi người có thể cùng nhau rèn luyện sức khỏe…

Sở hữu số đó 3 vòng 86-58-100 cùng vóc dáng khỏe khoắn và tươi trẻ, Hoa hậu Du lịch Thế giới 2018 Huỳnh Vy chia sẻ một trong những bí quyết của bản thân là ở việc quyết tâm thực hiện chế độ luyện tập thể dục và yoga đều đặn. Nếu trước đó Huỳnh Vy luôn dành ít nhất ba buổi trong một tuần để đến phòng gym tập Yoga và thể dục thì trong mùa dịch COVID-19 người đẹp dành thời gian nhiều hơn ở nhà và vẫn khôn quên việc tập luyện để giữ dáng, tăng cường sức khoẻ.

Lướt Facebook cá nhân của Huỳnh Vy thời gian này có thể thấy, ngày nào người đẹp siêu vòng ba cũng chia sẻ những hình ảnh hoặc video clip tập Yoga. Sau một thời gian tập luyện Huỳnh Vy có thể tập luyện nhiều động tác và tư thế khó nhất trong Yoga như: Tư thế Yoga ngủ, tư thế chồng cây chuối, tư thế con bò cạp, tư thế rắn hổ mang,… có thể nói Huỳnh Vy là “nữ hoàng” chuyên trị những động tác yoga cực “khó nhằn”, đòi hỏi độ khó cao cũng như sự dẻo dai.

Huỳnh Vy cho biết bước đầu làm quen với Yoga sẽ không đơn giản, bạn phải tự rèn luyện sự kiên nhẫn và quyết tâm để dần dà chinh phục từng động tác. “Để luyện tập và thực hiện được các thế khó như Huỳnh Vy thì có lẽ mọi người vẫn cần khoảng thời gian dài, tuỳ vào chế độ tập luyện. Tuy nhiên có một điều chắc chắn rằng, một khi đã quyết định tập Yoga và đi đến cùng với nó, bạn sẽ có một cơ thể đẹp hơn, khoẻ mạnh và dẻo dai cả về thể chất lẫn tinh thần.” Huỳnh Vy cũng giải thích thêm có rất nhiều thế tập Yoga từ đơn giản đến phức tạp, mọi người sẽ dần dần làm quen với những động tác nhẹ nhàng, đơn giản trước và sẽ không quá khó để thực hiện những động tác ban đầu.

Huỳnh Vy lưu ý thêm, một khi đã lựa chọn yoga, bạn phải tuân thủ nội dung bài tập và cố gắng hoàn thành đầy đủ. Không những thế, trong quá trình tập, bạn cũng phải thật sự để cho tâm hồn mình tịnh tâm, thư thái và thoải mái khi tập luyện. “Có như vậy thì mình mới giữ được sự thoải mái, nhẹ nhàng trong tâm hồn và tính hiệu quả của bài tập.”

Huỳnh Vy cũng hóm hỉnh cho biết: “Trong những ngày cách ly toàn xã hội, mỗi người sẽ có cách “giết thời gian” khác nhau: nấu ăn, quay vlog hoặc đọc sách. Bản thân Vy cũng có làm những việc đó, tuy nhiên tập Yoga lại là lựa chọn Vy thích nhất và muốn chia sẻ trên Facebook cá nhân nhất. Vy nghĩ mọi người hãy thử dành chút ít thời gian và thực hiện vài vài động tác đơn giản sẽ cảm nhận được những điều tích cực, thoải mái và đặc biệt là nâng cao sức khoẻ mà Yoga mang lại”.

Vì luyện tập chăm chỉ, Huỳnh Vy dễ dàng chinh phục những “bộ cánh” quyến rũ có phần khoét eo hay xẻ sâu táo bạo và là mỹ nhân sở hữu body vạn người mê. Ngay trong những bức hình và đoạn video clip đăng tải trên trang cá nhân, không quá khó để có thể nhận ra một Huỳnh Vy nóng bỏng trong những bộ trang phục thể thao khỏe khoắn. Huỳnh Vy đến nay vẫn nằm trong số ít các người đẹp sở hữu các số đo “chuẩn” cùng lối sống khỏe mạnh vì có chế độ tập luyện thể thao nghiêm ngặt, không thay đổi dù bất cứ lý do nào…

AC