Hoa hậu Huỳnh Vy tặng 1000 kg gạo cho người nghèo

17

“Vu Lan năm nay, các cụ sẽ có được sự san sẻ yêu thương và tiếp tục sống vui vẻ…” – Hoa hậu Huỳnh Vy chia sẻ.

Không chỉ cùng mẹ và anh đong gạo, phát phiếu ngày trước đó, Huỳnh Vy còn mộc mạc và xông xáo phụ gia đình khiêng từng bao gạo gửi các cụ, ân cần hỏi thăm và hoan hỉ gửi lời chúc tốt đẹp cho nhau. Người đẹp diện trang phục đơn giản thoải mái tạo sự gần gũi và thân thiện.

Cô cũng nhiều lần ôm, hôn các cụ già, đặc biệt dành nhiều tình cảm cho các cụ neo đơn không con cháu. Huỳnh Vy hồ hởi tự nhận mình là con và mong các cụ cứ xem mình là con cái trong nhà…

Ngày Vu Lan, Hoa hậu Huỳnh Vy về quê nhà tặng gạo cho các cụ già

Nhân dịp về quê nhà Đồng Tháp, Huỳnh Vy cũng dành thời gian ghé xem tình hình thi công cây cầu bắt qua kênh ở địa phương. Đây là dự án cô từng quyên góp được 120 triệu để bỏ cây cầu tạm bợ, xây lại một cây cầu kiên cố, chắc chắn hơn cho bà con qua lại dễ dàng. Dự án dự kiến sớm hoàn thành trong thời gian tới.

Huỳnh Vy từng có xuất thân nghèo khó, phải đi làm thuê ngày còn nhỏ để có tiền ăn học. Cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu du lịch thế giới 2018 vào cuối tháng 10/2018 tại Philippines, sau đó tham gia nhiều hoạt động của làng giải trí và được yêu mến bởi vẻ đẹp tươi tắn rạng rỡ và tấm lòng chân thành của mình.

AC