Hoa hậu Hương Giang, MC Trác Thúy Miêu tìm về sự thuần khiết của nước hoa

137

Mới đây, chuyên gia mùi hương Huỳnh Hải Yến và Janelle Donelly đã mang những hương thơm thuần khiết đến Việt Nam.

Vừa qua, Y25 -Artisan de Parfum và Metascent ( Scent Concept Australia Pty., Ltd) với sự cộng tác của 3 Perfumer: Janelle Donelly (Australia), Yen Huynh (Vietnam), Christopher Gordon (USA) đã cho ra mắt bộ sưu tập nước hoa Purity.

Purity là bộ sưu tập gồm là những mùi hương của những loài hoa và gỗ quý trong thiên nhiên. Những hương thơm này không đơn thuần là những mùi hương để thoả mãn khứu giác mà còn có ý nghĩa tinh thần đối với con người. Ba mùi hương đại diện cho Y25 – Artisan de Parfum do Huỳnh Hải Yến sáng tạo, sẽ là Sunya – Padme – Chandra.

Chương trình có sự góp mặt của các khách mời nổi tiếng như Tăng Thanh Hà, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang, nhà báo Trác Thuý Miêu, Stylist Huỳnh Quang Nhật, ca sĩ Phạm Hồng Phước, NTK Chương Đặng, MC Thuỳ Minh, Nguyệt Ánh, My Lê, Quang Đại, Minh Xù, Hely Tống, Nicky Khánh Ngọc…

Hoa hậu đẹp nhất Châu Á – Hương Giang
Nhà báo, MC Trác Thuý Miêu
Ca sĩ Phạm Hồng Phước

Stylist Huỳnh Quang Nhật
Bộ sưu tập những mùi hương thuần khiết sẽ được ra mắt lần đầu tiên ở Việt Nam và triển lãm tại thành phố Melbourne (Úc) vào tháng 7 năm 2018. Buổi ra mắt BST Purity tại Việt Nam đã dành tặng một phần doanh thu là 10 triệu đồng để trao tặng cho tổ chức Operation Smile.

AC