Hoa hậu H’Hen Niê cực chất với cây đồ cá tính giữa cái lạnh ở New Zealand

98

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khiến khán giả bất ngờ với phong cách cá tính song vẫn giữ được sự dung dị vốn có.

Có mặt tại đất nước New Zaeland, Hoa hậu H’Hen Niê tràn đầy năng lượng khám phá đất nước xinh đẹp này. Vốn là người mang phong cách giản dị, nên set trang phục cô diện mang vẻ năng động và cá tính chỉ đến từ một thương hiệu bình dân.

Song nàng hậu vẫn nổi bật với cả một cây đỏ chói giữa thời tiết giá lạnh của New Zealand.

Hoa hậu Hoàn vũ có những cách tạo dáng nhí nhảnh, trẻ trung. Vì thời tiết khá lạnh nên cô khoác thêm một chiếc áo để giữ ấm.

Để chuẩn bị cho chuyến xuất ngoại này, ngoài trang phục, Hoa hậu H’Hen Niê còn “xuống tóc” nhằm mang đến một diện mạo mới khi công tác tại nước bạn. Rút kinh nghiệm ở lần trước, H’Hen Niê đã biết nương tay hơn với mái tóc của mình. Lần này nàng hậu được khen hết lời thay vì bị chê tơi tả trong đợt trước.

Để chuẩn bị cho chuyến đi này, H’Hen Niê còn tranh thủ luyện tập tiếng Anh và các kĩ năng cần thiết cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới sắp tới. Kết hợp giao lưu văn hóa với bạn bè quốc tế, tìm hiểu các phong tục văn hóa bản địa.

Trước đó cô gây ấn tượng với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính khi đáp xuống sân bay New Zealand.

Sau thời gian gây tranh cãi vì cắt tóc tém cực ngắn và gầy đi nên lộ nhiều khuyết điểm, hoa hậu đã lấy lại được phong độ nhan sắc như ngày nào.