Hoa hậu Hà Kiều Anh hóa thân thành cô dâu lần đầu catwalk cùng gái nhỏ

Tuần lễ thời trang trẻ em mùa thứ 7 đem lại nhiều bất ngờ cho khán giả với màn catwalk tự tin của gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Phan Anh, siêu mẫu Xuân Lan…

Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Week mùa thứ 7 đã chính thức diễn ra tại Hà Nội trong 2 ngày 8-9/12.
Gió mùa và thời tiết lạnh, trở mưa đột ngột của Hà Nội không thể làm hạ nhiệt sàn diễn thời trang được chờ đợi nhất mùa thu-đông của các người mẫu nhí. Bằng tâm huyết của mình, Xuân Lan vẫn đội mưa, điều phối show diễn, nỗ lực giữ ấm và trang bị ô để các người mẫu nhí tiếp tục hoàn thành phần trình diễn của mình.
Với sân khấu ngoài trời mang cảm hứng mùa thu Châu Âu, sàn diễn rợp lá vàng khô đã chứng kiến những sải bước đầy tự tin từ gần 500 người mẫu nhí.
Không chỉ là show diễn quy tụ đông người mẫu nhí nhất từ trước đến nay, đây còn là Tuần lễ chào đón nhiều thương hiệu, Nhà thiết kế mới với tiêu chí không ngừng đem lại hơi thở mới cho thời trang nhí.
Chu Diệp Anh lộng lẫy như công chúa.
Siêu mẫu Xuân Lan nắm tay con gái – bé Thỏ catwalk khép lại màn trình diễn ngày đầu tiên.
Cả hai mẹ con “lên đồ” ton-sur-ton với gam đỏ nổi bật.
Ngày diễn bế mạc của Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam đem đến cho khán giả nhiều bất ngờ với sự góp mặt của Hoa hậu Hà Kiều Anh và MC Phan Anh.
Đây cũng là lần đầu tiên khán giả được chứng kiến 4 mẹ con Hoa hậu Hà Kiều Anh cùng sải bước catwalk cho BST thời trang nhí.
Hai con trai nhà Hà Kiều Anh – Vương Khang và Vương Khôi khoác áo lông thú sành điệu trình diễn khá tự tin.
Hà Kiều Anh và con gái hóa thân thành công chúa với đầm dạ hội lộng lẫy màu trắng. Những khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con.
Gia đình Hoa hậu Hà Kiều Anh.
MC Phan Anh cũng xuất hiện trong hậu trường và trên hàng ghế khán giả để cổ vũ con gái lần đầu làm vedette. Con gái MC Phan Anh năm nay 12 tuổi, được nhận xét ngày càng ra dáng thiếu nữ.
Siêu mẫu Xuân Lan tận tình hướng dẫn con gái Phan Anh. Mùa 7 vừa khép lại, Xuân Lan cũng tiếp tục công bố sẽ khởi động Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam mùa thứ 8 vào tháng 4 ở Đà Nẵng.

AC