Hoa hậu Giáng My làm Giám khảo chính của ‘Người đẹp xứ dừa 2019’

47

Vừa qua, tại Bến Tre đã diễn ra buổi công bố cuộc thi ‘Người đẹp xứ dừa 2019’. Sự kiện đã thu hút những người đẹp và NTK nổi tiếng.

Đây là cuộc thi ‘Người đẹp xứ dừa 2019’ có đối tượng tham gia là nữ công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18-26, đã tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên, đang sinh sống, học tập, làm việc, tạm trú, hoặc có nguyên quán tại Bến Tre.

BTC cho biết, thí sinh đăng quang ngôi vị Hoa khôi sẽ nhận được phần thưởng tổng giá trị 300 triệu đồng. Thí sinh Á khôi 1 sẽ giành được giải thưởng có giá trị 200 triệu đồng và giải thưởng trị giá 100 triệu đồng sẽ được trao cho người đạt danh hiệu Á khôi 2. Ngoài ra, chương trình còn có 10 giải phụ hấp dẫn giành cho các người đẹp nhận danh hiệu: Người đẹp tài năng, người đẹp hình thể, người đẹp ảnh, người đẹp áo dài, người đẹp thân thiện, người đẹp thời trang, người đẹp du lịch…

Đáng chú ý, cuộc thi năm nay sẽ có sự góp mặt của 4 đại sứ đồng hành xuyên suốt chương trình là: Đại sứ du lịch Bến Tre – Nguyễn Phương Khánh (Hoa hậu Trái đất thế giới; Đại sứ áo bà ba lễ hội xứ dừa – Đặng Thanh Ngân (Á hậu Đại dương); Đại sứ áo dài lễ hội xứ dừa – Nguyễn Hải Yến (Hoa khôi Nam bộ); Đại sứ Truyền thông xứ dừa – Sang Lê (Hoa hậu được yêu thích nhất cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015).

Chính vì uy tín cũng như giá trị của cuộc thi, nên “Người đẹp Xứ Dừa 2019” đã thu hút được hàng loạt tên tuổi quyền lực của showbiz Việt trong đó phải kể đến Hoa hậu Đền Hùng Giáng My, bà “bầu” Tuyết Nhung, NTK Nhật Dũng, NTK Lâm Lâm, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Thu Hoài, Hoa hậu Sang Lê…

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My đã để lại dấu ấn trong khán giả với vai trò ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh và từng là gương mặt ăn khách nhất nhì showbiz Việt những tập niên 90. Chị là giám khảo chính của cuộc thi này.

Ngoài ra, NTK Lâm Lâm là người tài trợ trang phục cho phần thi “Người đẹp thời trang” cũng như trang phục dạ hội cho thí sinh. Trong khi đó, NTK Nhật Dũng đồng hành cùng các người đẹp trong trang phục áo bà ba cũng như đồng phục của thí sinh trong suốt cuộc thi cùng với phần thi áo dài.

Hoa hậu Thu Hoài
Hoa hậu Thu Hoài – Phó Ban tổ chức nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung
Á hậu Biển Bảo Như và bà bầu Tuyết Nhung và Hoa hậu Sang Lê- Đại sứ truyền thông của chương trình
Hoa hậu Sang Lê – Chuyên gia trang điểm Phương Khanh – Á hậu Bảo Như và khách mời
Bà Trần Thị Kiều Tôn – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bến Tre (áo dài) tại buổi họp báo
Hoa hậu Thu Hoài và MC Minh Nhật

Không thể không nhắc tới Hoa hậu Thu Hoài, chị được coi là Hoa hậu rất uy tín với những chương trình chị tham gia trước kia. Trong “Người đẹp Xứ Dừa 2019”, Thu Hoài xuất hiện với vai trò Giám khảo chính của đêm bán kết và là cố vấn chuyên môn phong thái cho thí sinh. Đặc biệt, toàn bộ thí sinh sẽ có một ngày được chăm sóc sắc đẹp tại trung tâm làm đẹp Khơ Thị của chị.

Trong dàn sao quyền lực này, có lẽ bà bầu Tuyết Nhung người kín tiếng với truyền thông nhất, nhưng đây lại là chị “Đại” đầy quyền lực với những nhân vật tên tuổi của showbiz Việt 20 năm qua.

Với hơn 22 năm cầm máy, Tuyết Nhung là người đứng đầu của chuỗi Studio cũng như thương hiệu áo cưới Cửu Long tại Cần Thơ. Chị là người đứng sau sự nổi tiếng và trưởng thành của Nam Vương Tiến Đoàn, Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo, siêu mẫu Kim Cương, diễn viên điện ảnh Nhan Phúc Vinh, Á hậu Đại Dương 2017- Thanh Ngân, Hoa khôi Nam Bộ Hải Yến, Hoa khôi Du lịch ĐBSCL Thảo Quyên, Hoa hậu Du lịch Thanh Tâm… cũng như các thế hệ Hoa khôi của ĐBSCL. Trong chương trình, chị Tuyết Nhung là Phó Ban tổ chức cuộc thi. Chị rất kì vọng vào cuộc thi này để mong muốn cùng BGK công tâm tuyển chọn nhan sắc tự nhiên của phụ nữ Việt cho “Người đẹp Xứ Dừa”.

Hoa hậu Sang Lê là một trong những giám khảo uy tín của một số cuộc thi nhan sắc, lần này cô xuất hiện với vai trò Đại sứ truyền thông Xứ Dừa.

Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, người được coi là bậc thầy của làng thời trang và người mẫu là đạo diễn catwalk và đạo diễn Lê Việt sẽ đảm nhận một số hạng mục của chương trình.

Hoa hậu Thu Sương, chuyên gia trang điểm Phương Khanh, Phó BTC – nhiếp ảnh gia Tuyết Nhung, NTK Nhật Dũng và Hoa hậu Linh Huỳnh
Hoa hậu Áo dài Phạm Hoàng Ái Lan, Hoa hậu Linh Huỳnh, Hoa hậu Thu Sương, Hoa hậu Thu Hoài, NTK Nhật Dũng Á hậu Phụ nữ Việt Nam Đào Thanh Hoài
NTK Nhật Dũng và “nàng thơ” Hoa hậu Phan Thị Mơ
Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc (ngoài cùng bên trái) và đạo diễn Lê Việt (ngoài cùng bên phải) cùng các nghệ sĩ tham dự chương trình

Thông tin thêm:

Cuộc thi Người đẹp xứ dừa chính thức nhận hồ sơ từ ngày 19/10/2019 đến hết ngày 4/11/2019. Thí sinh có thể nộp hồ sơ tại 2 địa chỉ: Trung tâm văn hóa tỉnh Bến Tre số 88 Đường 30 tháng 4, Phường 4 TP Bến Tre, tỉnh Bến Tre; Hoặc gửi về Văn phòng Công ty TNHH MTV TM&DV Cửu Long Elli: Số 191 đường Nguyễn Trãi, quận Ninh Kiều, Cần Thơ. BGK cuộc thi gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc; NSND Lan Hương, NSUT Chiều Xuân, Hoa hậu Giáng My, Hoa hậu Phương Khánh, Hoa hậu Phan Thị Mơ, Nhà báo Ngô Bá Lục, TS Nhân trắc học – Thẩm Hoàng Điệp, CTHĐQT Bắc Trung Nam – Chu Trọng Dũng.