Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh ‘đọ’ sắc với vương miện tiền tỷ

49

Dàn hoa hậu: Hoa hậu Tiểu Vy – Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Hoa hậu Lương Thùy Linh đã bật mí vai trò của mình khi cùng đồng hành để tìm ra Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong bộ ảnh mới, 3 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy, Lương Thuỳ Linh đã cùng đọ sắc. 3 người đẹp đều đã là những gương mặt truyền cảm hứng cho các cô gái Việt. Với thành tích nổi bật trên đấu trường nhan sắc quốc tế, Đỗ Mỹ Linh lập nên lịch sử trở thành Hoa hậu nhân ái và lọt Top 40 tại Miss World 2017. Trần Tiểu Vy Top 5 người đẹp nhân ái, Top 30 Miss World 2018, Lương Thùy Linh Top 10 người đẹp nhân ái, Top 12 Miss World 2019. Đồng hành trong lần xuất hiện của cả 3 còn có “bà trùm Hoa hậu” Phạm Kim Dung.
Dù chỉ mới 20 tuổi nhưng Hoa hậu Tiểu Vy ngày càng khẳng định được vị thế của mình mỗi khi xuất hiện. Không chỉ được khen ngợi về nhan sắc, Tiểu Vy còn ghi dấu ấn khi lấn sân diễn xuất trong MV “Em không sai, chúng ta sai” của Erik. Bên cạnh cương vị đại sứ Hoa hậu Việt Nam 2020, Tiểu Vy cùng với Á hậu Phương Nga, Thúy An sẽ là đại sứ hình ảnh truyền cảm hứng và tham gia vào tất cả các hoạt động để quảng bá cho HHVN 2020.
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã có gần 4 năm dày dặn kinh nghiệm sau khi đăng quang từ năm 2016. Gắn liền với hình tượng Hoa hậu Nhân ái, cô đã mang lại nhiều cảm xúc cho phần thi Người đẹp nhân ái khi đưa ra những nhận xét khách quan trên ghế giám khảo cùng Trấn Thành và Trác Thuý Miêu. Luôn thay đổi và liên tục làm mới mình, Đỗ Mỹ Linh đã chứng tỏ mình là một nàng hậu đầy bản lĩnh, đặc biệt là với vai trò BTV của VTV.
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh được coi là hoa hậu thế hệ mới đại diện cho vẻ đẹp tri thức. Người đẹp Cao Bằng đã làm nên kỳ tích tại đấu trường nhan sắc quốc tế bằng khả năng ăn nói duyên dáng, khả năng tiếng Anh lưu loát. Ghi dấu ấn với thành tích top 12 Miss World 2019, Thùy Linh được hé lộ sẽ là người dẫn dắt của Beauty with a Purpose (Người đẹp nhân ái) và Head to head challenge (Người đẹp truyền thông) cùng với đàn chị Mỹ Linh.
Bà Phạm Kim Dung – người đứng sau thành công của dàn Hoa hậu cho biết: “Sau mỗi cuộc thi, điều khiến tôi tự hào là các em được chọn đều có đủ phẩm chất, nhan sắc xứng đáng. Qua thời gian đào tạo và cọ xát thực tế, việc trở lại với cuộc thi, chính là cơ hội để các em thể hiện rõ sự trưởng thành của chính mình. Chúng tôi đã có một Đỗ Mỹ Linh đằm thắm mặn mà, một Tiểu Vy tươi trẻ sắc sảo, một Lương Thuỳ Linh xinh đẹp tri thức. Đây là những nhân tố góp phần nâng cao uy tín, chất lượng Hoa hậu Việt Nam 2020″.

Trước những ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 trên toàn thế giới sẽ ảnh hưởng đến việc tổ chức một số cuộc thi quốc tế, phía Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2002 sẽ cân nhắc tình hình và chọn đại diện phù hợp. Việc các hoa hậu như Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Hoa hậu Tiểu Vy và Đỗ Mỹ Linh có tiếp tục chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế nữa hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Ảnh: Lê Thiện Viễn