Hoa hậu, Á hậu Áo tự tin trình diễn trang phục truyền thống

89

Tối ngày 17.9, sự kiện ra mắt tập đoàn thời trang quốc tế HHG chính thức diễn ra tại TP.HCM. Sự kiện có sự tham gia của đông đảo các người đẹp như Hoa hậu Việt Nam 2010 – Ngọc Hân, Hoa hậu Việt Nam 2016 – Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Thu Hoài, Á khôi Lệ Quyên, Lại Thanh Hương, Khả Trang… Đặc biệt, sự xuất hiện của Top 3 Hoa hậu Áo cùng bà Maria – chủ tịch tập đoàn Fashion TV đã thu hút sự quan tâm của mọi người. Được biết, đây là những khách mời đặc biệt được ông Lê Việt Hùng trong sự kiện long trọng này.

Trong không gian ấm cúng, sang trọng của buổi lễ ra mắt, ông Lê Việt Hùng – Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Vietgroup cùng nhà thiết kế La Hồng và bà Maria đã chính thức ký kết thành lập tập đoàn thời trang quốc tế HHG trước sự chứng kiến của đông đảo khách mời có mặt tại sự kiện. Có mặt tại sự kiện, nhà thiết kế La Hồng không giấu được sự xúc động khi được góp phần vào sự phát triển của ngành thời trang Việt Nam trước bạn bè quốc tế. Đồng thời anh gửi lời cảm ơn đến ông Lê Việt Hùng cùng dàn người đẹp Áo và quý khách mời đã dành thời gian tham dự sự kiện đặc biệt này. Ngay sau bài phát biểu, NTK La Hồng, ông Lê Việt Hùng, bà Maria, Top 3 Hoa hậu Áo 2018, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Ngọc Hân cùng nhau giở băng giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu được thiết kế riêng cho HHG, đánh dấu mốc đáng tự hào của ngành thời trang Việt Nam.

Bà Maria – CEO bà chủ tập đoàn Fashion TV bày tỏ sự thích thú và đánh giá cao môi trường năng động của Việt Nam. Tại sự kiện, bà Maria chính thức trao bằng, xác nhận về việc nhượng quyền độc quyền thương hiệu Fashion Coffe – Bar – Club tại Việt Nam cho tập đoàn Vietgroup. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng, góp phần nâng tầm ngành dịch vụ tại Việt Nam lên một bậc.

Là những khách mời đặc biệt, Top 3 Hoa hậu Áo tự tin trình diễn thời trang trước sự cổ vũ của đông đảo các khách mời. Dàn người đẹp tự tin khoe vẻ đẹp trẻ trung, ấn tượng trong trang phục của nhà thiết kế La Hồng. Tân hoa hậu Áo – Daniela Zivkov bày tỏ niềm thích thú khi được diện những thiết kế của nhà tạo mẫu gốc Việt và thoải mái trình diễn trang phục truyền thống của Áo trên sân khấu theo lời để nghị của La Hồng. Đặc biệt, bà giám đốc cuộc thi Hoa hậu Áo, bà chủ tịch tập đoàn Fashion TV cũng tự tin sải bước trước sự ngạc nhiên của các khách mời.

Buổi ra mắt tập đoàn thời trang quốc tế HHG cũng là dịp nhà thiết kế Nhật Dũng ra mắt bộ sưu tập áo dài mang đậm dấu ấn Việt Nam. Lấy ý tưởng từ vẻ đẹp nên thơ của những danh lam thắng cảnh tại Áo và Việt Nam, nhà thiết kế gốc người Quảng Bình đã tạo tái hiện lại không gian kỳ vĩ trong tà áo dài truyền thống. Dàn người đẹp như: Lệ Quyên, Yến Nhi, Lại Thanh Hương, Kim Nhung, Khánh Ngọc, H’ăng Niê, Kim Nguyên,… góp phần giúp cho màn trình diễn trở nên thăng hoa hơn nhờ vào những bước đi uyển chuyển và cách tạo dáng ấn tượng. Đặc biệt, siêu mẫu Khả Trang và siêu mẫu Ngọc Tình là hai gương mặt kết màn cho bộ sưu tập này. Kỹ năng trình diễn có được từ những cuộc thi quốc tế đã giúp hai người mẫu thực sự tỏa sáng, góp phần quảng bá hình ảnh trang phục truyền thống của Việt Nam trước bạn bè quốc tế.

AC