Hồ Quang Hiếu đến chúc mừng Mario Band chính thức debut

64

Mario band chính thức debut bằng ca khúc ‘Liêm sỉ gì tầm này em ơi’ với ca từ vui nhộn và dễ dàng bắt trend.

Hồ Quang Hiếu xuất hiện bảnh bao, khác hẳn với hình tượng “đại ca” trong Hiếu bến tàu- một webdrama đang phát hành trên youtube của anh thời gian gần đây.

Hồ Quang Hiếu chia sẻ “Hiếu luôn yêu quí và ủng hộ những bạn trẻ khi các bạn cùng tham gia hoạt động nghề ca sĩ giống mình. Khi nhận được lời mời từ quản lý của Mario Band thì Hiếu sắp xếp đến chia vui và Hiếu cũng có vài lần đứng chung sân khấu với nhóm khi chưa debut, có thể nói đây là một nhóm nhạc nam có nội lực, vũ đạo và đầy tiềm năng”.

Ca khúc “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” nhận được nhiều lời khen và quan tâm từ truyền thông khi dành nhiều lời khen có cánh cho Mario Band. Sự kiện chào sân bằng một nhóm nhạc nam sau khi trãi qua thời gian troi luyện trên 2 năm mới chính thức gia nhập làng nhạc Việt bằng chính thực lực kèm theo những tâm huyết của Mario Band được xem là đúng lúc.

Hiệp Dương – thành viên Mario Band chia sẻ: bài hát “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” đã được chính nhóm đặt hàng với nhạc sỹ cùng với giai điệu thật trẻ trung vì tiêu chí làm nghề của nhóm là tuổi trẻ phải thử thách. Con đường sau khi debut sẽ còn nhiều khó khăn nhưng đã đến lúc Mario band phải chứng minh nhóm làm được và đi với nhau thật lâu để thành công, cả 2 thành viên như một gia đình nên Mario Band mãi là như thế.

Tự tin với ca khúc bắt trend đang hot trong giới trẻ thì hai từ “liêm sỉ” được hiểu một cách đơn giản nhất là liêm chính – sỉ diện. Một cách nào đó hãy bỏ hai thứ đó xuống mà chinh phục tình yêu vì càng giữ thì cơ hội không có cho bạn. Trong MV “Liêm sỉ gì tầm này em ơi” là cách mà Mario Band muốn giải thích theo hướng dễ nhất mà thôi.

Link bài gốc