Hi sinh tình bạn với Lam Trường, Thu Phương vẫn “trắng tay” với thí sinh ưng ý

Tình bạn 20 năm của cặp HLV Thu Phương và Lam Trường muốn “rung chuyển” trong phần tranh giành thí sinh đầy kịch tính.

Tập cuối vòng Giấu mặt The Voice 2018 đã chính thức lên sóng đài truyền hình VTV3 vào tối qua (17/6).

Phần biểu diễn để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất đến từ giảng viên thanh nhạc Nguyễn Minh Ngọc. Cô gái mang đến ca khúc nổi tiếng “Never Enough” và chinh phục Thu Phương ngay ở những nốt đầu tiên. Với chất giọng đầy nội lực, Minh Ngọc khiến người nghe hoàn toàn nổi “gai ốc” với phần trình diễn vô cùng cảm xúc và nhanh chóng nhận được nút chọn từ các vị HLV còn lại.

Kết thúc phần diễn của Minh Ngọc, HLV Lam Trường đứng hình mất vài giây khi nhận ra mình bị chặn từ người bạn 20 năm nay Thu Phương.  Vị nữ HLV chia sẻ cô cũng rất đau khổ khi phải làm vậy, đáp lại điều này Lam Trường đã có hành động thú vị khi ngồi trên sân khấu có hình chữ “C” và nói rằng: “Chữ chặn này, bây giờ anh đã ngồi lên chữ C và nó chỉ còn chữ Hặn thôi”. 

Nhưng kết quả, cô gái chọn về đội Noo Phước Thịnh khi HLV này “giở trò” lên sân khấu ngồi và nói: “Bây giờ anh ngồi đây, em không chọn anh, anh sẽ không về đâu”.

Thí sinh đầu tiên An Duy mang đến chương trình ca khúc “Quá khứ còn lại gì” và nhận được nút chọn từ HLV Thu Phương.

Cô gái 23 tuổi Đỗ Thị Phương Thảo đến từ Hải Phòng, con dâu của NSƯT Ma Thị Bích Việt trình bày ca khúc “Too good at goodbye” và chinh phục HLV Noo Phước Thịnh.

Học trò cũ của Đàm Vĩnh Hưng ở The Voice mùa đầu tiên – Hoàng Mạnh tái xuất chương trình với ca khúc “Nụ hôn cuối”. Với chất giọng cao khỏe Hoàng Mạnh nhanh chóng nhận nút chọn từ hai vị HLV nam. Kết quả, chàng trai quyết định về đội HLV Noo Phước Thịnh khiến Thu Phương lên tiếng đùa rằng, về với team Noo Hoàng Mạng sẽ nam tính mạnh mẽ hơn.

Chàng sinh viên Hoàng Tùng Anh giúp hoàn thiện đội hình của Tóc Tiên đầu tiên với ca khúc “Chí Phèo” và nhận sự tranh giành của HLV Thu Phương.

Thí sinh Hiền Anh mang đến bản hit của Chi Pu – “Có nên dừng lại”. Tuy có khả năng làm chủ sân khấu nhưng chất giọng vẫn chưa đủ “nặng” khiến cô không nhận được sự lựa chọn của bốn vị HLV.

Thí sinh Ngô Kha mang đến ca khúc “Ngồi hát đỡ buồn”, mặc dù phần trình diễn được HLV Thu Phương rời ghế năn nỉ Lam Trường chọn. Tuy nhiên, sau lúc đắn đo Lam Trường vẫn không ấn nút.

Team Noo Phước Thịnh tiếp tục chiêu mộ thêm chàng trai 21 tuổi Dư Khôi Nguyên, anh mang đến ca khúc tiếng Anh “Treat you better” với chất giọng cực chuẩn.

Thí sinh Hoàng Kiều Trang thể hiện ca khúc đầy cảm xúc “Người đứng xem” với thông điệp về cộng đồng LGBT. Phần thể hiện của cô gái chinh phục cặp HLV Thu Phương – Lam Trường. Kết quả, Kiều Trang đã chọn đội Lam Trường.


Chàng dược sĩ với niềm đam mê âm nhạc Việt Tiến mang đến bản hit “Ngại ngùng” của nữ ca sĩ Hương Tràm và là thí sinh cuối cùng hoàn thiện đội hình của HLV Thu Phương.

Chương trình còn có các phần thi của thí sinh Diễm Quỳnh với ca khúc “Rời”; Hoàng Lâm thể hiện “Let her go” nhưng vẫn chưa chinh phục được các vị HLV.