Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã rục rịch khởi động sau thời gian dài nghi vấn

77

Sau một thời gian đặt nghi vấn về bản Việt hóa của bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời, cuối cùng thông tin cũng đã được xác nhận.

Cuối năm ngoái, hình ảnh Thiên Nga (The Face) chia sẻ về buổi casting được cho là Hậu duệ mặt trời khiến nghi vấn bộ phim đình đám này có bản Việt được dấy lên. Tuy nhiên, hình ảnh này sau đó bị xóa và không còn thông tin gì nữa. Mới đây, phía sản xuất đã chính thức xác nhận dự án này.

Chia sẻ được đăng tải trên trang cá nhân Thiên Nga

Theo đó, đại diện nhà sản xuất chia sẻ lí do mua bản quyền và chuyển thể Hậu duệ mặt trời là nhờ tinh thần dân tộc mạnh mẽ và sức hút của đội tuyển U23. Qua đó, muốn thể hiện tinh thần dân tộc và truyền tải thông điệp yêu nước đến người trẻ.

Được biết, đạo diễn cầm trịch dự án lần này là Trần Bửu Lộc, người từng tạo tiếng vang trong thời gian qua là Cô Ba Sài Gòn. Trước đó, anh từng hợp tác với hàng loạt đạo diễn nổi tiếng như Dustin Nguyễn, Victor Vũ, Chairlie Nguyễn…Bộ phim dự kiến quay vào tháng 6 và có đợt casting trong thời gian tới.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc trên phim trường

Hậu Duệ Mặt Trời phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á. Ngoài sự lãng mạn và kịch tính lồng ghép nhau, bộ phim còn thể hiện tình yêu nước và tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân.

Cặp diễn viên tạo cơn sốt của phiên bản gốc

Kịch bản bộ phim này cũng đã được Phillipine, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia và Việt Nam mua bản quyền sản xuất lại. Tuy nhiên, chưa phiên bản nào chính thức lên sóng. Tất cả đều trong giai đoạn chuẩn bị hoặc quay phim.

Như vậy, hiện tại có đến 3 phim truyền hình đình đám Hàn Quốc đang chờ lên sóng. Trong đó, Mối Tình Đầu Của Tôi (She Was Pretty) liên tục dời lịch phát sóng vì lý do hậu kì, Vì Sao Đưa Anh Tới vẫn chưa chính thức khởi quay và Hậu Duệ Mặt Trời đang rục rịch khởi động.