Hát cải lương, Chi Pu được nghệ sĩ kỳ cựu Thanh Sơn nhiệt tình hướng dẫn và khen ngợi

66

Nhận được ‘đề xuất’ hát cải lương một cách bất ngờ, Chi Pu hơi bối rối nhưng vẫn thực hiện một câu vọng cổ cũng rất ra gì.

Mới đây, Chi Pu đã chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc mới mang tên “Cung đàn vỡ đôi” với sự tham gia của đông đảo bạn bè và cả ekip thực hiện MV. Người đẹp Hà Thành mặc trang phục đơn giản với lối trang điểm nhẹ nhàng nhưng vẫn vô cùng tỏa sáng.

Chi Pu ngày càng xinh đẹp và quyến rũ

Sau khi chia sẻ về nội dung bài hát và những câu chuyện thú vị trong quá trình quay MV, Chi Pu bất ngờ nhận đề nghị hát một câu vọng cổ trực tiếp. Trước đó, teaser đầu tiên cho màn ‘comeback’ của cô nàng khiến đông đảo khán giả ngạc nhiên với tài hát vọng cổ cũng rất ra gì và này nọ, mặc dù nói giọng Bắc thuần nhưng Chi Pu cũng đã hát một câu bằng giọng Nam một cách khá trọn vẹn. Tuy nhiên, lời đề nghị khá bất ngờ nên khiến nữ ca sĩ có phần lúng túng và hơi bối rối để thực hiện ‘thử thách’ này.

Sau một khoảng thời gian ngắn để ‘định hình tinh thần’ thì Chi Pu đã quyết định hát một câu trong tác phẩm nổi tiếng Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà: ‘Trời ơi, lỡ sa cơ giữa chiến trường thọ tiễn, nên Võ Đông Sơ đành chia tay vĩnh viễn Bạch Thu Hà’. Vì được sinh ra và lớn lên tại đất Bắc nên khi bất ngờ hát giọng miền Nam, nữ ca sĩ có phần ‘chênh’ một vài từ nhưng sự cố gắng của cô nàng đã nhận được tràng pháo tay khích lệ tinh thần của tất cả mọi người có mặt trong buổi họp báo.

Được biết, để có thể thực hiện thành công MV “Cung đàn vỡ đôi” một cách thành công, nữ ca sĩ sinh năm 1993 phải dành thời gian để tìm hiểu về cải lương và tìm đến nghệ sĩ Thanh Sơn – hậu duệ đời thứ ba của gia tộc cải lương Bầu Thắng, Minh Tơ, Thanh Tòng để rèn luyện thêm về bộ môn này.

Qua đó, nghệ sĩ Thanh Sơn cũng có đôi lời chia sẻ về nữ ca sĩ. Chú khen ngợi về tinh thần học hỏi cao của Chi Pu, đặc biệt là không ngại khó khăn khi tìm hiểu một bộ môn ‘khó nhằn’ như cải lương. Đồng thời, sự nghiêm túc trong cách làm việc của cô nàng khiến cho nghệ sĩ Thanh Sơn vô cùng ngạc nhiên. Ngoài ra, chú còn ‘góp vui’ bằng cách ca một đoạn ngắn trong tác phẩm Võ Đông Sơ – Bạch Thu Hà ngọt lịm khiến mọi người phấn khích.

Tạo hình của Chi Pu trong MV lần này.

AC