Han Sara đau khổ dằn vặt vì chuyện tình giữa rapper Rtee và người yêu cũ

38

Sau hàng loạt những ‘nhá hàng’ về hình ảnh và âm nhạc của sản phẩm mới, tối ngày 11/4, Han Sara đã chính thức ra mắt MV ‘Let me go’ như lời hứa hẹn.

Như đã chia sẻ về một sự thay đổi về phong cách cũng như âm nhạc, ‘Let me go’ là một bản pop ballad nhẹ nhàng, có chiều sâu so với những bản hit trước đây của Han Sara. Bài hát được nhạc sĩ Huỳnh Hiền Năng ‘đo ni đóng giày’ cho giọng hát của nữ ca sĩ ngay từ những ngày đầu được làm việc cùng nhau.

Chia sẻ về mối duyên với ‘Let me go’, giọng ca người Hàn cho biết, cô nhận được bản demo đầu tiên cùng thời điểm với hit ‘Tớ thích cậu’, tuy nhiên vì hình tượng debut là nữ sinh học đường nên ‘Let me go’ phải dời đến thời điểm hiện tại mới thích hợp để ra mắt.

Bên cạnh giải điệu nhẹ nhàng, day dứt, ‘Let me go’ sau vài giờ ra mắt còn nhận được nhiều phản hồi tích cực về phần rap đầy cảm xúc của rapper Rtee. Ngoài ra, về phần hình ảnh, để lột tả được hết tâm tư của bài hát, đạo diễn Khương Vũ đã xây dựng không ít cảnh quay thực thực ảo ảo cho nội dung câu chuyện. Trong đó, Han Sara là cô gái đang trải qua cảm giác đau khổ, dằn vặt bên cạnh người yêu hiện tại của mình.

Đan xen cảnh quay hồi tưởng giữa quá khứ và thực tại là cảm xúc dằn vặt bản thân vì cô nàng không thể quên được tình cũ (hotboy Trần Lực thủ vai). Chính vì thế, cô đành nói lời từ biệt người yêu hiện tại (rapper Rtee) vì không muốn cả hai đều đau khổ.

Nhờ sự ‘trợ giúp’ của chiếc máy giặt (như một công cụ cổ máy thời gian), Han Sara được đưa đến nhiều không gian hư ảo trong quá khứ, thời điểm cô từng hạnh phúc với người yêu cũ để rồi không thể thoát khỏi cảnh dây tơ cảm xúc đang ngổn ngang trói buộc mình ở hiện tại.

Chia sẻ thêm về sản phẩm comeback lần này, ‘gà cưng’ Đông Nhi – Ông Cao Thắng cho biết, đây là một trong những MV gắn với nhiều chữ ‘nhất’ kể từ khi cô nàng đi hát: MV có nhiều bản phối nhất, MV ấp ủ lâu nhất, MV bị dời lịch quay nhiều nhất, MV bị dời lịch ra mắt nhiều nhất…

Tuy nhiên, vì là sản phẩm tâm huyết của mình nên nữ ca sĩ đã dốc hết sức hoàn thành dự án để dành tặng cho fan sau một thời gian dài chờ đợi một bài hát pop ballad. Han Sara cũng gửi lời nhắn nhủ đến cộng đồng fan của mình giữa mùa dịch là hãy ở nhà, giữ gìn sức khoẻ và thưởng thức âm nhạc thư giãn với cô.