Hà Thu đẹp hút mắt với phong cách quý cô thập niên 80

61

Những ngày gần đây, Sao Việt đang “rủ” nhau tham gia trào lưu biến hoá “Trở về thập niên 80s’”, không chỉ các sao mà rất nhiều bạn trẻ cùng nhau hưởng ứng nhiệt tình.

Không nằm ngoài “cơn sốt” và luôn yêu thích sự thú vị và cái đẹp, Á hậu Hà Thu cũng hào hứng tham gia và cho ra sản phẩm theo phong cách quý cô thập niên 80, từ trang phục, make-up cho đến thần thái, Hà Thu khiến ai nhìn cũng phải dành lời khen và clip trên mạng xã hội thu về rất nhiều lượt yêu thích.

Nàng Á hậu xinh đẹp chia sẻ: “Để có một clip ‘quay về thập niên 80s’ đẹp mắt như vậy, cô phải tốn rất nhiều thời gian để make up, làm tóc và tốn thêm công ngồi chỉnh clip. Nhưng khi chiêm ngưỡng thành phẩm thì mới thấy thời gian bỏ ra không hao phí tâm sức. Thu cũng không biết mọi người thấy như thế nào, nhưng mỗi khi Thu diện đồ hay trang điểm theo phong cách này đều thấy mình rất đẹp, chắc ở kiếp Thu là một quý cô sành điệu, thời trang (cười). Những clip nhìn đơn giản nhưng quay rất tốn thời gian và công sức, hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ Hà Thu”.

Hà Thu cũng hé lộ, trong thời gian tới sẽ nhiệt tình tham gia những trào lưu của giới trẻ, cô luôn là người nắm bắt nhanh và “đu theo trend” kịp thời. Chân dài cũng cho rằng nhờ những trò chơi như vậy mà bản thân cảm thấy năng lượng và nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Hiện tại Hà Thu đang chuẩn bị bắt đầu lại công việc của mình sau lệnh tạm ngưng cách ly xã hội. Tuy sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng người đẹp cố hoà nhập và nhanh trở lại guồng quay công việc và mong khán giả sẽ luôn yêu thương và ủng hộ.

AC