Giọng hát Việt: Tóc Tiên cứu dàn trai đẹp, Lam Trường ghép cặp tomboy cùng “bánh bèo”

28

Tóc Tiên tiếp tục mang về đội mình những thí sinh sáng giá sau khi kết thúc phần trình diễn hấp dẫn trong tập tiếp theo của vòng Đối đầu.

Tối qua (1/7), The Voice – Giọng hát Việt 2018 tiếp tục lên sóng với đêm thứ hai của vòng Đối đầu.

Chương trình mở màn với cặp đôi Huỳnh Samuel An – Dư Khôi Nguyên của team Noo Phước Thịnh. Cả hai mang đến sân khấu ca khúc “Từ ngày em đến”. Với phong cách âm nhạc khác nhau và gặp khó khăn về phát âm trong lúc luyện tập khiến HLV khó chịu nhưng điều đó khiến tiết mục cũng mang đến sự thú vị cho người nghe.

HLV Lam Trường khen ngợi sự lịch lãm của cả hai cùng tiết mục rất dễ thương. Thu Phương tỏ ra lo lắng cho hot boy Samuel vì có phần hạn chế về hát tiếng Việt, cô thích sự phóng khoáng của Khôi Nguyên mang đến. Noo Phước Thịnh lên tiếng chia sẻ nỗi lòng và quyết định cho Samuel đi tiếp và Khôi Nguyên được Tóc Tiên bấm cứu trong sự vui mừng của Noo Phước Thịnh.

Team Lam Trường quyết đấu với bộ đôi tomboy An Nhiên cùng “bánh bèo” Kiều Trang qua ca khúc “Mơ” của ca/nhạc sĩ Vũ Cát Tường.

Với phần kết hợn bay bổng đã nhận được rất nhiều lời khen từ các vị HLV. Tóc Tiên chia sẻ rất xúc động và thích giọng hát của An Nhiên, Thu Phương cho rằng cả hai đã làm được điều mà HLV đưa ra. Cuối cùng, HLV Lam Trường đã quyết định giữ lại cả hai và lập thành một nhóm.

Dương Quốc Anh – Nguyễn Minh Tân là cặp đôi thứ hai của đội Lam Trường quyết đấu, cả hai mang đến ca khúc “Sau tất cả” với bản phối bắt tai. Dù trong quá trình cả hai nảy sinh mâu thuẫn nhưng được HLV Lam Trường khuyên nhủ cùng tìm cách giải quyết mà cả hai cùng hoàn thành tốt tiết mục.

Kết thúc, các HLV tỏ thái độ phấn kích trước một tiết mục nghe rất “Lam Trường”. Thu Phương cho biết cô hơi tiếc nuối vì cả hai thiếu quyết liệt hơn nhưng tổng thể thì phù hợp. Tóc Tiên khen ngợi cách làm chủ sân khấu tốt của cả hai, Noo Phước Thịnh cũng cảm thấy dấu ấn mạnh mẽ của cặp đôi. Sau những nhận xét của các HLV, Dương Quốc Anh cũng gởi lời xin lỗi đến Minh Tân vì những xích mích trong lúc luyện tập đồng thời cám ơn đã cùng nhau hoàn thiện tiết mục. Cuối cùng, Lam Trường chọn Dương Quốc Anh đi tiếp.

Đội Tóc Tiên tiếp nối với cặp đôi Lê Chánh Tín – Hoàng Tùng Anh, cả hai mang đến ca khúc “Em không là duy nhất”. Phần trình diễn được HLV Lam Trường khen ngợi sẽ làm các cô gái xao xuyến vì độ nam tính của cả hai. Thu Phương nhận xét giọng hát của Chánh Tín có những thói quen khó sửa và cần tiết chế lại. Sau cùng, Tóc Tiên chọn Chánh Tín vào vòng trong.

Phan Hằng My – Sim Chanponloue từ đội HLV Thu Phương thể hiện liên khúc “Nghe này ai ơi – Nơi này có anh”. Với giọng hát đầy nội lực và khả năng hát tiếng Việt tốt của hot boy Campuchia gây bất ngờ cho các HLV. Kết quả, Thu Phương chọn Hằng My đi tiếp và Sim được Tóc Tiên bấm cứu. Tuy nhiên, cô đã giận dỗi vì chàng trai này lúc nào cũng hướng về phía HLV Thu Phương. Trước điều này, Sim Chanponloue đã hát ca khúc “Tiên à” lấy lòng vị HLV mới.