GIẢI BÓNG BẦU DỤC QUỐC TẾ LẦN THỨ 4 WOLF BLASS SAIGON 10’S ĐƯỢC TỔ CHỨC QUY MÔ TẠI VIỆT NAM TRONG 2 NGÀY 15-16.9.2018

Cuối tuần này, 15-16/9 Giải Bóng Bầu Dục Quốc tế mùa 4 sẽ diễn ra, năm nay đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp Tập đoàn Al Fresco’s (AFG) tổ chức Giải Bóng Bầu Dục Quốc tế  tại Đại học RMIT. Một lần nữa, AFG và Castelo Group Hong Kong tự hào được sự hỗ trợ Wolf Blass- đối tác hàng đầu của giải.

Hình ảnh tổ chức của mùa 3
Hình ảnh tổ chức của mùa 3

WOLF BLASS SAIGON 10’S tiếp tục phát triển, độ lan truyền cũng rộng rãi và ngày càng quy mô hơn. Cụ thể, năm nay số lượng đội tham dự đã tăng lên số 38 từ hơn 10 quốc gia. So với 6 đội của năm đầu tiên thì đến năm nay, quy mô đã tăng lên hơn 4 lần.

Sau 3 mùa giải, Ban Tổ chức nỗ lực kêu gọi và tổ chức thành công giải đấu cho các đội bóng bầu dục trên khắp thế giới tham gia  thì giờ đây Việt Nam đã thực sự được ghi tên trên bản đồ là điểm đến để thi đấu bóng bầu dục Quốc tế. Bởi các cầu thủ khắp nơi nhìn thấy đây không chỉ là cơ hội để chơi bóng bầu dục mà còn là dịp để khám phá vẻ đẹp của đất nước hình chữ S xinh đẹp, hiếu khách và sôi động trước và sau giải đấu.

Trọng tâm của Ban Tổ Chức giải bóng bầu dục Wolf Blass Saigon Rugby 10s là đảm bảo rằng đây không chỉ là một sự kiện thể thao mà còn là sự kiện mang tính giải trí cao.  Ban Tổ chức giải đã lên kế hoạch kỹ lưỡng từ khâu ăn uống, khu vực vui chơi dành cho trẻ em, khu vực khán đài mát mẻ, rộng thoáng để khán giả thưởng thức những trận đấu đỉnh cao và rôm rả bàn luận cùng bạn bè mà phải lo nghĩ về bọn trẻ, …

Các đội sẽ bắt đầu thi đấu vòng tròn vào ngày thứ Bảy. Ngày Chủ Nhật sẽ diễn ra trận chung kết và đây là ngày mà cường độ sẽ tăng lên khi các đội chiến đấu với nhau để xác định đội nào sẽ trở thành nhà vô địch của giải Wolf Blass Saigon 10s năm nay.

Đây không chỉ là sự kiện tuyệt vời của bóng bầu dục quốc tế, nó còn là những ngày hội tuyệt vời cho cả gia đình !!!

Sự kiện miễn phí vào cửa và các trận đấu sẽ bắt đầu từ 9 giờ sáng đến 6 giờ tối tại sân vận động của trường Đại học RMIT (702 Nguyễn Văn Linh, D7, TP.HCM) vào thứ Bảy và Chủ Nhật 15-16 tháng 9 năm 2018.