Gia đình Lý Hải – Minh Hà khám phá ‘Đại lộ danh vọng’ ở Hollywood

45

Tranh thủ thời gian nghỉ hè, gia đình Lý Hải – Minh Hà đã cho các con du lịch, nghỉ dưỡng tại một trong những quốc gia lớn nhất thế giới.

Chia sẻ những hình ảnh mới trên trang cá nhân, Lý Hải – Minh Hà khiến nhiều fan Việt phải trầm trồ ngưỡng mộ bởi cả gia đình đã tận hưởng một mùa hè thú vị tại Mỹ. Hàng loạt hình ảnh vui chơi, tham quan các danh lam thắng cảnh, công viên và trung tâm mua sắm đều được Minh Hà chia sẻ rộng rãi. Qua những khoảnh khắc được chia sẻ có thể thấy được, cả gia đình Lý Hải – Minh Hà cùng trải qua khoảng thời gian tuyệt vời tại đất nước hiện đại nhất nhì trên thế giới.
Ngoài việc tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Mỹ, gia đình Lý Hải còn có dịp khám phá ‘Đại lộ danh vọng’ của Hollywood. Đây là một trong những nơi tôn vinh các nghệ sĩ tên tuổi của làng điện ảnh, truyền hình và âm nhạc thế giới.
Con đường này tọa lạc tại kinh đô điện ảnh của thế giới, vô cùng nổi tiếng và thu hút rất nhiều du khách mến mộ ghé thăm. Đây là nơi những tên tuổi nghệ sĩ được tôn vinh và được tỏa sáng. Nó cũng là nơi ghi lại lịch sử của ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, những thứ không thể thiếu trong đời sống con người.
Cả gia đình Lý Hải – Minh Hà vô cùng phấn khích khi được đặt chân đến đây. Mọi người tranh thủ ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm không thể nào quên. Đôi vợ chồng nổi tiếng của Việt Nam cũng không quên ‘tự sướng’ cùng nhau trên con đường đầy danh vọng này.
Minh Hà – nàng hotgirl, người mẫu ngày nào giờ đã là ‘bà mẹ bỉm sữa’ của 4 đứa con. Tuy nhiên, cô vẫn vô cùng trẻ trung, xinh đẹp và không kém phầm xì-tin.
Các nhóc tỳ nhà Lý Hải cũng hào hứng, phấn khích khi được đến đất nước đầy tuyệt vời mà ai cũng mong muốn một lần ghé thăm.
Nàng ‘Công chúa’ nhỏ siêu đáng yêu tỏ vẻ thích thú khi được bố mẹ dẫn đi chơi, cũng như được thỏa thích mua kẹo bánh trước khi trở về.
Cả gia đình cùng nhau ghi lại rất nhiều khoảnh khắc đầy kỷ niệm tại Mỹ. Bên cạnh đó, Minh Hà cũng không quên chia sẻ những kinh nghiệm, điều chú ý cho những ai có mong muốn đi du lịch tại đất nước xinh đẹp này.

Ảnh: FBNV
Anh Châu