‘Gái già lắm chiêu V’ rời khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021

62

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, đạo diễn Bảo Nhân và Namcito quyết định đưa Gái già lắm chiêu V rời khỏi đường đua phim Tết 2021.

Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả là một trong 4 phim Tết chất lượng của mùa phim Tết năm nay. Ngày 2/2/2021, chỉ còn hơn 10 ngày trước ngày khởi chiếu, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh, hai đạo diễn Bảo Nhân và Namcito đã đưa ra quyết định rút Gái già lắm chiêu V khỏi đường đua phim Tết Tân Sửu 2021.

Trưa ngày 2/2/2021, sau cuộc họp với nhà phát hành Lotte Entertainment, nhà sản xuất MAR6 Pictures đã gửi đi thông cáo khẩn về việc quyết định rút phim Gái già lắm chiêu V khỏi mùa phim Tết 2021.

Nói về những áp lực trước khi đưa ra quyết định bất ngờ này, đạo diễn Bảo Nhân cho hay: “Như quí vị cũng biết thì những ngày vừa qua, chúng ta đã nhận được nhiều thông tin khả quan hơn, tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn đó và những gánh nặng lại càng đè lên chúng tôi về việc làm sao để đảm bảo an toàn cho khán giả khi ra rạp và đảm bảo cho đứa con của mình được trình chiếu một cách suôn sẻ và nhận được nhiều sự đón nhận nhất từ khán giả khắp cả nước”.

Thay mặt nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito đưa ra thông tin quyết định: “Hôm nay ngày 2/2/2021, chỉ còn hơn 10 ngày nữa là Tết đến, chúng tôi rất lấy làm tiếc khi phải gửi đến quí vị khán giả đang trông đợi phim Gái già lắm chiêu V ra rạp thông tin chính thức từ chúng tôi, nhà sản xuất MAR6 Pictures và nhà phát hành Lotte Entertainment, đó là Gái già lắm chiêu V sẽ rời khỏi lịch chiếu ngày mùng 1 Tết”.

Như vậy, trước những phỏng đoán gần đây từ giới quan tâm phim ảnh và với tình hình dịch bệnh ngày một diễn biến phức tạp, Gái già lắm chiêu V là một trong những phim Tết đang được kỳ vọng nhất cũng là phim đầu tiên đưa ra quyết định sớm nhất.

Đạo diễn Bảo Nhân chia sẻ thêm: “Việc rút Gái già lắm chiêu V khỏi lịch chiếu Tết là một quyết định rất khó khăn của chúng tôi và nhà phát hành Lotte Entertainment cũng như có thể gây xáo trộn kế hoạch của các đối tác phát hành và hệ thống rạp”.

Đại diện nhà sản xuất MAR6 Pictures, đạo diễn – nhà sản xuất Namcito gửi lời xin lỗi đến khán giả cũng như các nhà phát hành về quyết định rút phim này: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi và chia sẻ sâu sắc đến các nhà phát hành cũng như sự đón chờ của các khán giả yêu mến Gái già lắm chiêu”.

Đạo diễn Namcito khẳng định: “Bên cạnh muốn giữ an toàn giữa mùa dịch cho khán giả, điều tôi mong muốn nữa đó là các khán giả khi ngồi trong rạp thưởng thức Gái già lắm chiêu V phải hoàn toàn thoải mái tập trung cảm xúc dành cho bộ phim mà không bị xao nhãng hay lo lắng vì dịch bệnh vẫn đang còn đó”.

Phim Gái già lắm chiêu V – Những cuộc đời vương giả có sự tham gia của dàn diễn viên có tên tuổi và thực lực qui tụ từ Nam ra Bắc như NSND Lê Khanh, NSND Hoàng Dũng, NSND Hồng Vân cùng dàn diễn viên trẻ thực lực như Kaity Nguyễn, Anh Dũng, Lê Khánh, Khương Lê.

AC